CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Trong chuyên mục thủ thuật facebook 2019 hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản fb trên điện thoại. Chỉ với vài bước đơn giản là sẽ nhanh chóng xóa được thành công.

Vì một vài lý do nào đó mà bạn không còn muốn sử dụng mạng xã hội này nữa. Lên muốn xóa tài khoản nhưng lại chưa biết cách làm như thế nào. Nếu như vậy, hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn dưới của admin nhé.

Các bước xóa tài khoản fb trên điện thoại

Chắc chắn bạn sẽ không cần phải sử dụng đến máy tính nhưng vẫn có thể xóa tài khoản fb thành công công. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn là nó sẽ được delete vĩnh viễn.

Nhưng trước hết bạn cần phải lưu ý giúp một vài điểm. Đây là những lưu ý cần thiết để là điều kiện xóa tài khoản fb trên điện thoại.

+ Muốn xóa tài khoản thì nó phải là tài khoản của cá nhân hoặc được ủy quyền. Chúng ta cần phải có được mật khẩu của tài khoản để xác nhận.

+ Facebook có cung cấp tính năng xóa vĩnh viễn và xóa tạm thời. Hãy cân nhắc trước khi sử dụng tính năng phù hợp cho nhu cầu của mình. Nếu như đã chọn xóa vĩnh viễn thì không lấy lại được đâu nhé.

Thực hiện cách xóa nick fb trên điện thoại

Bước 1: Vào phần cài đặt của ứng dụng facebook

Bước 2: Ngay dòng đầu tiên bạn chọn thông tin cá nhân

xoa tai khoan fb tren dien thoai

Bước 3: Chọn tiếp vào quản lý tài khoản

xoa tai khoan fb tren dien thoai

Bước 4: Tại mục tài khoản hãy chọn vào chữ vô hiệu hóa.

xoa tai khoan fb tren dien thoai

Bước 5: Nhập mật khẩu của tài khoản vào.

xoa tai khoan fb tren dien thoai

Bước 6: Đánh dấu tích vào câu trả lời bạn muốn rồi nhấn vô hiệu hóa.

xoa tai khoan fb tren dien thoai

Qúa trình xóa tài khoản facebook trên điện thoại sẽ diễn ra ngay lập tức. Tùy thuộc theo lựa chọn của bạn mà hiển thị sau đó sẽ gửi đến thông báo.

Nếu làm theo 6 bước ở trên mình đã hướng dẫn thì bạn đã xóa tài khoản fb trên điện thoại thành công. Nếu có câu hỏi thắc mắc hãy bình luận ở bên dưới hoặc gửi về hòm thư cá nhân của mình để được hỗ trợ.

Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm thủ thuật cách mở khóa nick facebook nếu như tài khoản bị khóa nhé.

Làm thế nào để đổi mật khẩu fb khi quên mật khẩu? Làm theo hướng dẫn là được ngay thôi.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí