Để thực hiện việc xóa nick facebook vĩnh viễn ngay lập tức bạn cần phải làm theo các bước sau. Đây là thủ thuật facebook giúp cho bạn dễ dàng delete tài khoản của mình vĩnh viễn. Và hướng dẫn này cũng được thực hiện trên điện thoại và máy tính.

Nếu đã quá chán và cảm thấy mạng xã hội Facebook quá nhàm chán và mất nhiều thời gian hoặc một lý do khác. Vậy thì cách duy nhất chính là việc xóa tài khoản facebook vĩnh viễn để không còn đăng nhập được nữa. Phải làm như thế nào mới có thể xóa tài khoản một cách nhanh gọn nhất. Chỉ với vài bước hướng dẫn ở dưới đây bất cứ ai cũng tự mình làm được.

Cách xóa nick facebook vĩnh viễn ngay lập tức

Hãy cân nhắc trước khi thực hiện theo các bước hướng dẫn này. Vì tài khoản của bạn sẽ không bao giờ được khôi phục lại nếu như quá 14 ngày. Còn bây giờ chúng ta hãy cùng đến với các bước xóa nick facebook ngay lập tức.

Bước 1: Hãy nhấn vào liên kết tại đây để chuyển sang giao diện mới trang xóa tài khoản.

xoa nick facebook vinh vien ngay lap tuc

Bước 2: Đăng nhập tài khoản muốn xóa vào và chọn xóa tài khoản.

Bước 3: Ngay lập tức giao diện xóa vĩnh viễn tài khoản hiện ra. Tại đây các bạn có thể sao lưu hoặc lựa chọn các tính năng trước khi khóa. Chọn xong thì nhấn vào xóa tài khoản nhé.

xoa nick facebook vinh vien ngay lap tuc

Bước 4: Nhập mật khẩu cho tài khoản muốn xóa vào bước này

xoa nick facebook vinh vien ngay lap tuc

Bước 5: Xác nhận lại một lần nữa và nhớ đọc kỹ các thông tin được hiện ra. Chọn xóa tài khoản để hoàn thành tất cả các bước xóa facebook vĩnh viễn ngay lập tức.

xoa nick facebook vinh vien ngay lap tuc

Xác nhận xóa nick facebook vĩnh viễn ngay lập tức

Trên đây là mình đã hướng dẫn các bước thực hiện để xóa tài khoản facebook vĩnh viễn nhanh nhất. Nhưng bạn cũng phải lưu ý một vài điểm sau đây để biết được toàn bộ tính năng.

Trong vòng 14 ngày tài khoản sẽ chưa bị xóa hoàn toàn mà chỉ được đưa vào danh sách chờ. Nhưng nó sẽ không xuất hiện trên bảng tin và không ai tìm thấy bạn nữa. Trong khoảng thời gian 14 ngày thì có thể khôi phục lại bằng cách đăng nhập. Nếu như đã hết hạn cho phép thì bạn sẽ phải đăng nhập lại nhé.