CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Chức năng Story trên Facebook sẽ có hiệu lực trong vòng 24 giờ. Và trong 24 giờ đó nếu như ai vào xem bảng tin sẽ được hiển thị ra. Nhưng làm cách nào để xem tin của bạn bè không bị phát hiện. Chúng ta có thể vào xem được tin của bạn bè mà chẳng để lại dấu vết gì.

Nếu bạn đang tìm kiếm thủ thuật như vậy, dưới đây cachmokhoanickfb.com sẽ giúp bạn. Đây là một thủ thuật dành cho máy tính nhé, sẽ nhanh thôi để thực hiện các hướng dẫn dưới đây.

xem tin fb cua ban be khong bi phat hien

Xem tin story trên facebook không bị phát hiện

Sẽ chẳng có gì phức tạp đâu, vì giờ đây đã có công cụ tuyệt vời giúp bạn thực hiện chức năng này. Sẽ có thể vào xem tin facebook mà không bị phát hiện trên máy tính. Chỉ cần thêm vài cài đặt cho Chrome tiện ích có tên là j2team security.

xem tin cua ban be khong bi phat hien

Thêm tiện ích: https://chrome.google.com/webstore/detail/j2team-security/hmlcjjclebjnfohgmgikjfnbmfkigocc

Sau khi cài đặt thành công tiện ích bạn chỉ cần vào truy cập cài đặt để thiết lập. Các chức năng sẽ được hiển thị chỉ cần nhấn vào dấu tích để cài đặt chức năng.

Lúc này chúng ta vào Facebook và nhấn vào tin thoải mái mà không sợ bị phát hiện. Nhưng bạn cần phải lưu ý nó chỉ hiện quả trên máy tính thôi nhé. Nếu như sử dụng điện thoại mà xem tin vẫn bị hiển thị bình thường.

Thủ thuật xem tin facebook không bị phát hiện

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn sử dụng thủ thuật xem story fb không bị phát hiện. Hãy thoải mái xem các tin của bạn bè mà không cần phải cần dè chừng bị người đó phát hiện. Nếu có thắc mắc hay bất cứ thủ thuật nào khác hãy chia sẻ cho mình nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí