CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Nếu như đang muốn vô hiệu hóa facebook của người khác, vậy thì bạn đã tìm tới đúng chỗ. Hôm nay cachmokhoanickfb.com sẽ chỉ có các bạn một phương phát nhỏ để có thể xóa mất tài khoản Facebook của ai đó. Chỉ với các bước đơn giản nhất chúng ta sẽ có thể vô hiệu hóa fb của người khác được rồi.

Cách vô hiệu hóa facebook của người khác

Cách này không còn quá xa lạ với chúng ta nữa, nhưng đôi khi bạn không biết cách làm. Vì thế nó sẽ đạt đến mức độ hiệu quả, mọi người thường hay gọi là rip nick facebook. Và sau đây bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết đến các bạn cách làm như thế nào nhé. Hãy cùng đến với hướng dẫn vô hiệu hóa facebook của người khác.

Nhấn vào liên kết tại đây bạn sẽ được đưa đến trang để điền các thông tin trước khi yêu cầu vô hiệu hóa. Giao diện sẽ như bên dưới hình ảnh bạn đang được nhìn thấy.

Tiêp đó, vào facebook và tìm đến tài khoản mà bạn đang muốn vô hiệu hóa. Nhấn vào biểu tượng bạn bè bên cạnh dấu 3 chấm sau đó chọn sao chép url trang cá nhân.

vo hieu hoa facebook cua nguoi khac

Hãy nhấn trở lại trang báo cáo ở bước đầu tiên, tại đây bạn sẽ thấy được yêu cầu điền các thông tin.

vo hieu hoa facebook cua nguoi khac

URL của dòng thời gian mà bạn muốn báo cáo: Dán URL vừa copy được vào đây

Họ tên đầy đủ của người bạn muốn báo cáo: Điền tên tài khoản của họ

Tuổi thực của trẻ: Chọn 10 nhé

Khác: The account is too small to use facebook, please delete it to not affect veryone.

Địa chỉ email liên hệ của bạn: Điền vào để nhận thông báo

Bước tiếp theo là quay trở lại trang cá nhân của người đó và nhấn vào biểu tượng hình người. Rồi chọn gửi phản hồi hoặc báo cáo trang cá nhân này.

vo hieu hoa facebook cua nguoi khac

Tiếp đó hãy chọn các lý do để bảo cáo rồi nhấn gửi để hoàn tất.

Vô hiệu hóa facebook của người khác 2s

Nhưng chưa xong đâu nhé các bạn, chúng ta còn phải chờ đợi xem facebook có đồng ý yêu cầu không. Nếu họ chấp nhận thì bạn đã vô hiệu hóa facebook của người khác 2019 thành công rồi. Còn nếu chưa được thì hãy thực hiện lại bằng nhiều tài khoản facebook khác.

 

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí