CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Verify facebook sẽ giúp tài khoản hoặc thương hiệu của bạn được bảo vệ. Facebook đã cho ra mắt tính năng dấu tích xanh, nó xác nhận thông tin, nhãn hiệu của một tài khoản nào đó. Nếu đã có được dấu tích này thì không bao giờ lo bị khóa tài khoản hoặc bị report nữa.

Để có thể verify facebook cá nhân thì các bạn cần phải đạt được các yêu cầu cũng như hướng dẫn dưới đây. Không phải tài khoản nào cũng được xác nhận dấu tích xanh, do quy định của Facebook rất chặt chẽ. Nếu bạn là người nổi tiếng hoặc đại diện cho thương hiệu nào đó thì hãy làm nhé.

Verify facebook tích xanh cá nhân, fanpage cần gì

Như mình đã giới thiệu ở trên khi chúng ta tiến hành việc verify facebook thì cần phải có những điều sau đây. Nếu như chỉ là tài khoản cá nhân thông thường sẽ không thể xác nhận được.

  • Tài khoản của bạn là người nổi tiếng có nhiều lượt follow
  • Có các bài báo viết về bạn và các thông tin cụ thể được ghi ở trên bài báo đó.
  • Fanpage của bạn là một thương hiệu nào đó có giấy phép kinh doanh rõ ràng.

Cách verify facebook 2020 mới nhất

Nếu như đã đáp ứng đủ các yêu cầu ở trên thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây nhé. Đây là form mẫu để tiến hành việc verify fanpage facebook tiêu chuẩn. Ngoài ra không có cách nào khác, các bạn không lên đăng nhập hoặc làm theo hướng dẫn nào khác. Nó sẽ khiến cho tài khoản bị khóa do dính mã độc.

Bước 1: Nhấp vào đây để chuyển sang liên kết trang gửi thông tin yêu cầu dấu tích xanh.

Bước 2: Ở đây các bạn hãy chọn vào trang (fanpage) hoặc trang cá nhân để tiến hành xác nhận.

cach verify facebook

Bước 3: Kéo xuống phần chọn tệp nhấn vào và đăng tải hình ảnh cá nhân do nhà nước cung cấp đối với loại trang cá nhân. Những bạn xác nhận cho fanpage thì đăng tải hình ảnh chụp giấy phép kinh doanh hoặc giấy tờ liên quan.

Bước 4: Ở dưới phần thông tin bổ sung bạn hãy viết bằng Tiếng Anh giới thiệu về bản thân hoặc fanpage. Kèm theo đó là các đường link bài báo viết về bạn hoặc nhãn hiệu.

Bước 5: Nhấn gửi

Bước 6: Sau 1 tuần hoặc hơn sẽ có câu trả lời, nếu như thành công bạn hãy gửi hình ảnh cá nhân (CMND, BLX, GKS…) cho họ để xác nhận.

Bước 7: Đội ngũ Facebook sẽ xét duyệt và tạo dấu tích xanh facebook cho bạn.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách verify facebook cá nhân mới nhất rồi. Các bạn có thể tham khảo và thực hiện theo, nếu có chỗ nào chưa hiểu thì bình luận ở bên dưới.

Xem thêm:

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí