Có thể nói việc rip nick facebook diễn ra hàng ngày xung quanh ta. Nhưng một ngày nào đó chính bạn cũng muốn tìm hiểu cách rip nick facebook 5s nhưng chưa biết cách làm như thế nào. Và việc làm theo các hướng dẫn cũng không mấy hiệu quả, ngay lập tức bạn nghĩ đến phần mềm rip nick facebook. Vậy phần mềm này có thực sự tồn tại và đạt được hiệu quả đúng như cái tên của nó.

Những công cụ này không có ở trên cửa hàng CH Play hay AppStore. Vì vậy không có mấy người biết được chức năng cũng như phần mềm này hoạt động thế nào. Nhưng hôm nay bạn đã tìm đúng đến địa chỉ có thể giúp cho bạn sử dụng phần mềm rip tài khoản fb rồi đó.

Tại sao lại sử dụng phần mềm rip nick facebook?

Chắc chắn tất cả các bạn đọc đang xem bài viết này đã từng thử các thủ thuật rip facebook khác nhau. Nhưng chúng đều không có hiệu quả như bạn đã mong muốn. Nhưng bạn vẫn thắc mắc tại sao người khác lại có thể rip được tài khoản một cách dễ dàng đến vậy.

phan mem rip nick facebook

Và phần mềm rip facebook chính là một câu trả lời hợp lý nhất. Với tỷ lệ thành công cực cao, người dùng dễ dàng vô hiệu hóa tài khoản của ai đó qua vài bước. Được phát triển bởi những hacker hàng đầu chuyên dùng cho những dịch vụ vô hiệu hóa của người nổi tiếng. Kể cả tài khoản có nhiều lớp khiên bảo vệ đi chăng nữa cũng không thể vượt qua được pm này.

Khi sử dụng rất đơn giản thôi các bạn, chỉ cần cung cấp các thông tin đầy đủ về người đó. Sau đó nhấn bắt đầu, hệ thống sẽ tự động thực hiện các phương pháp. Sau 24 giờ sẽ có kết quả trả về cho bạn. Nếu như không thành công bạn hãy thực hiện lại, yên tâm vì công cụ này có nhiều cách khác nhau mà.

phan mem rip nick facebook

Nhưng một điểm không may là công cụ này là trả phí và cần key kích hoạt nó. Mình hiện đang có key tuy nhiên không thể chia sẻ cho toàn bộ mọi người được. Vì nếu như vậy các bạn sẽ spam lạm dụng nó dẫn đến tình trạng không tốt.

Lấy phần mềm rip nick facebook 2019

Hãy tải phần mềm rip nick facebook về cho điện thoại của bạn. Sau đó hãy làm theo các bước sau đây để lấy mã key kích hoạt.

Bước 1: Ở mục bình luận bên dưới hãy ghi lại lý do và người bạn muốn rip tài khoản.

Bước 2: Email bạn hay dùng nhất phải bình luận cùng

Bước 3: Cung cấp đầy đủ các thông tin của người bạn muốn rip

Bước 4: Cuối cùng là share bài viết này bằng nút facebook ở bên dưới để mở khóa link tải.