CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Các bạn đang tìm kiếm phần mềm đọc trộm tin nhắn messenger để xem tin nhắn của ai đó. Nhưng trên mạng hiện nay chưa có bất cứ nơi đâu cung cấp cả, bạn muốn xem tin nhắn của người khác mặc dù không biết mật khẩu. Vậy phải làm sao mới có thể làm được như vậy.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm xem trộm tin nhắn facebook messenger. Chỉ với vài bước là bạn đã có thể truy cập và xem tin nhắn của ai đó đặc biệt là người yêu cũ. Và đây cũng là hướng dẫn duy nhất hiện nay còn hiệu quả để có thể truy cập vào xem.

Phần mềm đọc trộm tin nhắn messenger cần những gì

Khi sử dụng phần mềm đọc trộm tin nhắn messenger 2019 này cần phải có một số điểm sau đây. Nó là bắt buộc để bạn có thể truy cập vào tài khoản của một ai đó và xem những tin nhắn của họ.

phan mem doc trom tin nhan messenger

1. Ít nhất bạn phải biết được mật khẩu cũ của người đó thay đổi lần gần nhất.

2. Biết đầy đủ các thông tin như họ và tên, link trang cá nhân facebook.

3. Đã từng nhắn tin với họ vừa chưa bị chặn

Đáp ứng đủ 3 yêu cầu này thì mình mới có thể giúp bạn sử dụng phần mềm được. Hiện tại thì công cụ đang hỗ trợ 2 dòng máy điện thoại Android, iPhone. Ở bên dưới đây có link tải mới nhất dành cho 2 nển tảng này.

Cách dùng phần mềm đọc trộm tin nhắn messenger trên điện thoại

Đầu tiên bạn cần phải download và cài đặt phần mềm về máy của mình. Để lấy link tải vui lòng bình luận địa chỉ email ở bên dưới, mình sẽ gửi link download.

Sau đó mở phần mềm ra và đầu tiên hãy cập nhật các thông tin của người đó được yêu cầu vào. Nhấn gửi để hệ thống bắt đầu quét dữ liệu, thời gian chờ đợi có thể là 15 phút.

phan mem doc trom tin nhan messenger

Hệ thống sẽ gửi đến bạn báo cáo kết quả, trong vòng 1 ngày mới truy xuất được dữ liệu. Bạn nhấn vào nút mũi tên chỉ xuống để download các file text tin nhắn của người đó. Tiếp đó vào phần download trên máy điện thoại, tìm đến file vừa mới tải về và mở ra. Các tin nhắn gần đây nhất của người đó sẽ được hiển thị rõ ràng.

Lưu ý: Giao diện không giống với ứng dụng Facebook hoặc Messenger mà chỉ giúp bạn download những tin nhắn của người đó thành dạng chữ.

Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm đọc trộm tin nhắn facebook mới nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ với mình qua email ở bên dưới.

#GOIY: Cách mở khóa nick facebook

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

17 BÌNH LUẬN