CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Facebook là mảnh đất màu mỡ mà nếu biết cách khai thác tốt thì mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Trong đó có cả việc quảng bá website riêng. Nhiều người đã thành công và không mất một đồng chi phí nào cho việc quảng bá này. Nhưng cũng có rất nhiều website bị khóa do facebook chặn domain. Vậy lý do gì mà website của bạn bị khóa còn của người khác lại không? Và Cách mở khóa website khi bị facebook chặn domain như thế nào? Đọc bài viết dưới đây để biết hướng xử lý nhé.

Một số nguyên nhân dẫn đến việc bị facebook chặn domain

  • Đăng link quá nhiều lần chỉ trong một thời gian ngắn gây phiền phức cho các group và fanpage.
  • Nhiều tài khoản facebook báo cáo, gắn cờ là spam.
  • Câu like, chơi xấu đối thủ khác.
  • Bài viết vi phạm thuần phong mỹ tục và các chính sách của facebook.

Dấu hiệu nhận biết và cách mở khóa website khi bị facebook chặn domain

Dấu hiệu 1: Bắt phải nhập Capcha

mở khóa website khi bị facebook chặn domain

Thông thường khi chia sẻ link website thì bạn không phải làm thêm bước gì ngoài chia sẻ. Nhưng nếu một ngày bài viết của bạn bắt buộc phải nhập Capcha hay chọn hình ảnh… thì website của bạn đang bị facebook chặn domain rồi đấy.

Cách khắc phục: Các bạn vẫn đăng link lên facebook bình thường. Đến phần nhập Capcha hoặc chọn hình ảnh thì bạn nhấn vào dòng chữ: Let us know màu xanh phía dưới.

mở khóa website khi bị facebook chặn domain

Sau đó bạn copy nội dung này dán vào ô trống và gửi đi: “This is a safe and useful website”. (Tạm dịch: Đây là website an toàn và hữu ích).

mở khóa website khi bị facebook chặn domain

Chờ đợi facebook kiểm tra và thông báo lại. Sau thời gian tối đa là một tuần mà domain vẫn bị chặn thì các bạn hãy nhờ thêm bạn bè làm tương tự như trên để mở khóa nhé.

Dấu hiệu 2: Domain bị chặn mà không có bất cứ thông báo nào

Trong trường hợp này bạn phải báo cáo sự cố với facebook. Các bạn đăng nhập và chọn: Báo cáo sự cố.

mở khóa website khi bị facebook chặn domain

Sau đó click vào dòng chữ: Đã xảy ra lỗi.

mở khóa website khi bị facebook chặn domain

Tiếp theo, phần sự cố xảy ra ở đâu? Các bạn tích vào Khác.

mở khóa website khi bị facebook chặn domain

Ở phần điều gì đã xảy ra, các bạn nhập nội dung: ” Website của tôi là… ( đường dẫn đến website). Đây là website an toàn và hữu ích nhưng đã bị nhầm lẫn là spam và bị khóa. Làm ơn mở khóa cho website của tôi”. Bạn nhập nội dung bằng tiếng Việt hay tiếng anh đều được nhé. Sau đó nhấn Gửi và chờ đợi thôi.

Đây là cách mở khóa website bị facebook chặn domain duy nhất hiện nay. Cơ hội sẽ có nhưng bạn cần thực hiện đúng với các hướng dẫn ở trên.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí