Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy lại facebook bị khóa nhanh nhất. Đây là bài viết nằm trong chuỗi seri hướng dẫn mở khóa nick facebook 2019 của mình. Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng bị khóa tài khoản hoặc vô hiệu hóa tài khoản Facebook. Thì bài viết này chính là cách xử lý giúp khôi phục tài khoản facebook bị khóa hoạt động bình thường.

Ở trong bài viết này mình sẽ không hướng dẫn khắc phục lỗi “Your Account is Temporarity Locked” vì nó chỉ cần thay đổi mật khẩu là được. Những bạn đang bị vô hiệu hóa tài khoản hãy thực hiện theo các bước sau đây.

Nếu như tự nhiên mà tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa hoặc bị khóa thì đừng vội điền các thông tin không chính xác vào. Vì nếu như vậy tài khoản của bạn rất khó để lấy lại fb bị khóa do cung cấp không đúng thông tin.

Lấy lại Facebook bị khóa bằng số điện thoại

Hầu hết các bạn đều bị khóa khi đăng nhập không thành công. Lúc này sẽ có thông báo với nội dung tài khoản của bạn bị khóa. Chúng ta nhấn vào tiếp tục và sau đó xác nhận tài khoản.

Điền mà xác nhận trên hình ảnh vào ô trống rồi chọn gửi

lay lai nick facebook bi khoa

Hệ thống yêu cầu bạn điền thông tin số điện thoại (số điện thoại đăng ký Facebook). Nhập số điện thoại vào ô trống và chọn tiếp tục.

lay lai nick facebook bi khoa

Lưu ý:
› Nếu như đã nhập số điện thoại vào nhưng không nhận được mã xác nhận. Hãy chọn vào không nhận được mã xác nhận để nhận lại mã.
› Chỉ số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Facebook mới nhận được mã xác nhận.

Lấy lại tài khoản Facebook bị khóa bằng CMND, giấy tờ xe

Nếu như bạn không thể thực hiện và xác nhận theo các ở trên thì hãy thực hiện lấy lại nick facebook bị blocker bằng cách này. Sử dụng giấy tờ CMND và giấy tờ xe để xác minh danh tính tài khoản của bạn.

Để thực hiện theo cách này thì bạn hãy tiến hành chụp ảnh chứng minh thư hoặc giấy tờ xe 2 mặt.

Sau đó thì hãy truy cập và điền các thông tin được yêu cầu tại liên kết tại đây.

Điền các thông tin theo hướng dẫn giống hình ảnh bên dưới.

lay lai nick facebook bi khoa

Trong 24 giờ sau đó bạn sẽ nhận được phản hồi về yêu cầu về tài khoản này. Đặc biệt bạn cần phải nhớ trong thời gian này không được làm hay thay đổi bất kỳ thứ gì ở tài khoản.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lấy lại tài khoản fb bị khóa 2019 mới nhất. Nếu gặp phải các vấn đề và thực hiện không giống các bước trên. Bạn có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ. Và sau đây cũng là một vài gợi ý để bạn có thể sử dụng Facebook tốt nhất. Cách lấy lại nick facebook bị rip nhanh và an toàn nhất đảm bảo thành công.