CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook khi bị mất số điện thoại mới nhất 2019. Một cách duy nhất hiện nay giúp cho bạn lấy lại tài khoản.

Bài viết hướng dẫn hôm nay mình sẽ giúp các bạn bị mất số điện thoại lấy lại mật khẩu cho tài khoản của mình. Với thủ thuật này kể cả khi đã bị mất số điện thoại đăng ký tài khoản. Nhưng chúng ta vẫn có cơ hội lấy lại mật khẩu fb bị mất số điện thoại. Với các thao tác đơn giản thực hiện được trên máy tính và điện thoại. Bất cứ ai cũng lấy lại tài khoản nhanh chóng chỉ với vài bước.

Lấy lại mật khẩu fb bị mất số điện thoại mới nhất

Sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người các bước để dễ dàng làm theo. Nhưng hãy ghi nhớ cách này không phải lúc nào cũng có độ hiệu quả cao vì nó còn phải do Facebook xem xét nữa. Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách lấy lại facebook bị mất số điện thoại.

lay lai facebook bi mat so dien thoai

Bước 1: Mở và nhấn vào đường link ở bên dưới, đây là trang báo cáo mất số điện thoại do Facebook cấp.

Link: https://www.facebook.com/help/contact/283958118330524

Bước 2: Khi trang mới được tải hoàn tất bạn sẽ thấy một giao diện mới với các yêu cầu điên thông tin.

lay lai facebook bi mat so dien thoai

1. Email của bạn: Ghi địa chỉ email của tài khoản Facebook hoặc email mới.

2. Nhà cung cấp dịch vụ di động: Nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone…

3. Số điện thoại: SDT của tài khoản Facebook đã bị mất

4. Quốc gia: Việt Nam

5. Thông báo lỗi: Khác

6. Thông tin bổ sung: Copy và dán “I lost the SIM phone number used to subscribe to Facebook. So I can not verify my account nomber over the phone”.

7. Gửi

Khi đã gửi theo yêu cầu của Facebook đưa ra hệ thống sẽ báo cáo lại kết quả vào hòm thư bạn ghi ở trước đó. Nếu như được chấp nhận sẽ có đường link hướng dẫn tiếp theo để thực hiện việc lấy lại mật khẩu fb bị mất sdt.

Cách lấy lại mật khẩu facebook bị mất số điện thoại

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn thành công cách khôi phục facebook bị mất số điện thoại rồi. Hiện nay đây là cách duy nhất, nếu như không được thì mình cũng hết cách. Nếu các bạn có ý kiến đóng góp hãy bình luận bên dưới nhé.

#GOIY: Nếu đang bị khóa tài khoản hãy thử cách mở khóa facebook của mình.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí