Nếu như bạn đang muốn lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd thì đây chính là bài viết giúp cho bạn giải quyết các vấn đề đó. Bạn đang loay hoay và tìm tất cả các hướng dẫn về thủ thuật facebook này nhưng không có hoặc không đúng với ý bạn. Hãy yên tâm sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có cách giải quyết xong và lấy lại mật khẩu tài khoản của mình thành công.

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND 2019 có được không?

Rất nhiều bạn đang tìm hiểu về tính năng này, tuy nhiên một tin buồn dành cho bạn, Facebook đã ngừng cung cấp tính năng này từ năm 2017. Thay vào đó là cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại và Email. Còn sử dụng chứng minh thư nhân dân chỉ là để xác minh tài khoản chính chủ hoặc xác minh danh tính khi có ai đó tố cáo giả mạo.

cach lay lai mat khau facebook bang cmnd

Kết luận: Hiện nay không có bất cứ hướng dẫn thông thường vào có thể giúp bạn lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd cả. Tuy nhiên chúng ta có thể đi cửa sau bằng thủ thuật mà mình chia sẻ.

Gợi ý: Nếu tài khoản của bạn bị khóa hãy xem cách mở khóa nick facebook 2019 hiệu quả.

App lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND

Rất may mắn là các bạn vẫn có hi vọng lấy lại mật khẩu cho tài khoản Facebook bằng chứng minh nhân dân khi đã không thể truy cập được vào số điện thoại hoặc email. Đây là một app được mình phát triển cũng từ 2017 và vẫn còn nguyên các tính năng của Facebook (vì chạy trên mã nguồn của Facebook). Các tính năng của phiên bản Facebook 2017 vẫn còn nguyên vì thế mà bạn có thể sử dụng để lấy lại mk fb bằng CMND nhanh nhất.

cach lay lai mat khau facebook bang cmnd

Nhưng do điều khoản luật lệ cộng đồng mạng do Facebook đặt ra. Chúng tôi không thể cung cấp bất cứ các liên kết hoặc nội dung gây ảnh hưởng tới Facebook. Vì thế link tải sẽ không được chia sẻ công khai, hãy nhắn tin cho mình nếu cầu.

Để nhận được link tải bạn vui lòng giúp mình chia sẻ bài viết lên Facebook, rồi sau đó để lại địa chỉ email của bạn bên dưới. Mình sẽ gửi link tải vào gmail cho bạn nhé.