CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Lấy lại facebook bị báo cáo giả mạo như thế nào là chính xác và nhanh nhất. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện của bạn.

Chức năng báo cáo giả mạo dùng để báo cáo những tài khoản mạo danh được Facebook cung cấp. Nhưng đôi khi chính chức năng này lại gây nhiều rắc rối cho người dùng. Rất nhiều người bỗng nhiên bị khóa tài khoản do bị báo cáo mạo danh mặc dù không mạo danh.

Trong những trường hợp như vậy chúng ta phải làm như thế nào để khắc phục. Để có được cách mở khóa facebook bị báo cáo mạo danh tốt nhất, mọi người hãy đọc thật kỹ các bước sau. Có nhiều bạn do thực hiện không tốt các hướng dẫn cho lên mặc dù tips chuẩn nhưng làm lại không chuẩn. Từ đó dẫn đến yêu cầu không được chấp nhận.

Yêu cầu lấy lại facebook bị báo cáo mạo danh

Trước khi đi vào các bước thực hiện chúng ta cần chuẩn bị một chút thông tin cần thiết. Có được những thứ này thì bạn mới có cơ hội khôi phục lại tài khoản của mình nhanh chóng.

lay lai facebook bi bao cao gia mao

1. Chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND, bằng láy xe, hộ chiếu, giấy khai sinh. Nhưng theo mình tốt nhất là CMND và bằng lái xe máy có hình ảnh mặt của bạn.

2. Chụp ảnh thật rõ nét giấy tờ cá nhân bạn đã chuẩn bị. Lưu ý phải chụp thật rõ không bị mờ hoặc lóa, chụp full kích thước.

3. Không được sử dụng giấy tờ photoshop hoặc lấy của người khác.

Đây là 3 thứ bạn cần chuẩn bị thật tốt trước khi đi tiến hành cách lấy lại facebook bị báo cáo mạo danh. Nếu như đã chuẩn bị thật tốt rồi thì sau đây hãy đến với các bước thực hiện nhé.

Cách lấy lại nick facebook bị báo cáo giả mạo

Bước 1: Chuyển sang hệ thống kháng cáo lấy lại tài khoản qua đường link tại đây

Bước 2: Trong giao diện mới hiện ra này, bạn hãy điền các thông tin được yêu cầu như sau.

+ Ở ô trống đầu tiên bạn hãy điền số điện thoại hoặc là email của tài khoản đang bị khóa vào.

+ Dòng thứ 2 thì điền tên tài khoản facebook của bạn, lưu ý trên facebook ghi thế nào thì điền như thế. Nếu không được thì điền tên giống với giấy tờ bạn đăng tải lên.

+ Tiếp theo nhấn vào chọn tệp rồi up hình ảnh đã chụp lên > Gửi.

lay lai facebook bi bao cao gia mao

Bước 3: Nếu như hệ thống có yêu cầu điền thông tin bổ sung thì copy đoạn sau và điển vào.

I think my Facebook account is locked a mistake. Please help me to reconsider. Thank Facebook Team!

Tài khoản của bạn sẽ không được mở ra ngay lập tức, mà sẽ phải chờ đợi ít nhất 24 tiếng. Đội ngũ nhân viên Facebook sẽ xét duyệt xem yêu cầu của bạn có phải chính xác. Nếu như trùng khớp với các thông tin bạn cung cấp tài khoản sẽ được mở lại.

Đây là cách khôi phục facebook bị báo cáo mạo danh mới nhất. Và nó cũng là cách mở khóa nick facebook duy nhất giúp cho bạn có thể mở lại tài khoản của mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi cũng như thắc mắc gì thì hãy bình luận ở dưới nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

1 BÌNH LUẬN