CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger thì gần như là không thể trong thời điểm hiện tại. Nhưng vẫn có cách để giúp cho bạn khôi phục tin nhắn facebook đã bị xóa.

Nội dung bài viết dưới đây chính là bài viết giúp cho bạn thực hiện các bước này. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của mình đảm bảo bạn sẽ khôi phục lại tin nhắn messenger đã xóa vĩnh viễn.

Bạn nhỡ tay hoặc bất cần xóa đi những tin nhắn hoặc hộp thư mà mình đã nhắn. Hoặc cao hơn chính là bạn nghi ngờ người yêu mình nhắn tin với ai đó nhưng đã xóa đi rồi. Thì đây chính là vị cứu tinh giúp cho bạn biết được mọi thông tin và toàn bộ sự thật. Nếu bạn tin tưởng những gì tôi nói hãy đọc tới phần tiếp theo.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger

Bạn có tin hiện nay đã có được phần mềm khôi phục tin nhắn facebook đã xóa. Và dưới đây sẽ là một công cụ giúp bạn thực hiện chức năng tưởng như không thể này. Tuy nhiên, đây là một công cụ hoàn toàn mới. Vì vậy tỷ lệ thành công cũng có giới hạn, nếu như thực sự cần bạn có thể thử.

khoi phuc tin nhan da xoa tren messenger

Lưu ý: Khi sử dụng phần mềm này cần phải đăng nhập được vào Messenger của tài khoản muốn xem.

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa vĩnh viễn

Bước 1: Cài đặt phần mềm của chúng tôi về máy của bạn. Đường link có thể cập nhật thường xuyên ở cuối bài viết.

Bước 2: Mở phần mềm ra, sau đó đăng nhập tài khoản của người bạn muốn khôi phục vào.

Bước 3: Ngay tại giao diện chính, bạn hãy chọn ngày và giờ trong thời gian muốn khôi phục tin nhắn.

khoi phuc tin nhan da xoa tren messenger

Bước 4: Sau khi đã chọn xong thì hãy nhấn vào nút restore để khôi phục những tin nhắn đã xóa.

Lưu ý với các bạn công cụ chỉ khôi phục lại những tin nhắn đã xóa thôi nhé. Còn những tin nhắn giữ nguyên sẽ không được hiển thị. Và giao diện của phần mềm cũng đang trong giai đoạn thử nghiệm nên sẽ không được rõ nét.

Như vậy là bạn đã đến với bài viết khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn. Bây giờ thì bạn đã có thể tìm hiểu và đọc những thông tin mà mình muốn.

Các bài viết liên quan bạn có thể muốn xem:

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí