CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Hướng dẫn khóa nick facebook người khác vĩnh viễn là một thủ thuật mà không phải bạn nào cũng làm được. Chúng ta sẽ dễ dàng làm cho tài khoản của một ai đó bị vô hiệu hóa hay còn gọi là bị khóa vĩnh viễn trong vài phút.

Trước đây mọi người chỉ có thể thực hiện xóa tài khoản Facebook của mình. Nhưng giời đây với vài thao tác đơn giản là sẽ xóa nick facebook của người khác được rồi. Nào cùng mình đi tìm hiểu và thực hiện tips này nhé.

Cách khóa nick facebook của người khác vĩnh viễn trên điện thoại, máy tính

Với hướng dẫn này các bạn có thể dùng máy tính hoặc điện thoại làm theo các bước sau đều được. Bạn có thể hiểu cách khóa facebook của người khác tức là chúng ta sẽ báo cáo mạo danh. Để cho Facebook hiểu nhầm tài khoản của họ đang dùng là giả từ đó có thể khóa vĩnh viễn.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý một việc, đó chính là nếu tài khoản của họ bị khóa thì của bạn cũng bị khóa luôn. Lên hãy lấy một tài khoản phụ để làm hướng dẫn này nhé.

1. Truy cập vào Facebook.com và vào trang cá nhân của người đó

2. Tiến hành nhấn vào mục giới thiệu và copy toàn bộ các thông tin cá nhân của họ, nhớ là phải giống 100%.

cach xoa facebook cua nguoi khac vinh vien

3. Bật một tab ẩn danh mới (nhấn ctrl + shit + N) và đăng nhập tài khoản của bạn vào. Cũng vào mục trang cá nhân và thay đổi thông tin vừa mới copy được.

4. Copy ảnh đại diện, ảnh bìa và cũng thay đổi ở trang Facebook của bạn giống hệ như vậy.

5. Sau khi đã chắc chắn rằng đã làm giống 100% tài khoản của họ. Lúc này truy cập lại trang Facebook cá nhân của người đó, nhấn vào 3 chấm > Gửi phản hồi hoặc báo cá trang cá nhân này > Chọn giả mạo tài khoản > tôi > gửi.

cach xoa facebook cua nguoi khac vinh vien

cach xoa facebook cua nguoi khac vinh vien

6. Bạn sẽ chưa nhận được kết quả ngay lập tức đâu, phải trong 24 giờ Facebook sẽ thông báo kết quả.

Tóm lại đây là cách khóa tài khoản facebook của người khác duy nhất hiện nay. Chúng ta sẽ không thể xóa nếu như họ đã xác minh danh tính.

Khóa nick Facebook của người khác không hiệu quả 100%

Như mình đã nói ở trên nếu như họ đã xác minh danh tính cho tài khoản thì bạn sẽ không làm gì được. Và cơ hội thực hiện thủ thuật này thành công chỉ 50/50 thôi, vì còn tùy thuộc vào đội ngũ Facebook nữa.

Gợi ý: Cách lấy lại nick facebook bị hack sdt và email

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí