CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Bạn đang thắc mắc làm sao để khóa facebook tạm thời bằng điện thoại đây? Nếu chưa tìm được cách nhanh nhất hãy làm theo bài viết dưới đây.

Tài khoản của bạn không còn muốn sử dụng trên facebook một thời gian. Để biến mất khỏi Facebook nhưng không phải xóa tài khoản vĩnh viễn. Chúng ta sẽ dùng cách khóa nick fb tạm thời, các thông tin trên Facebook sẽ mất trong 7 ngày. Chỉ khi hết hạn tài khoản tự động mở lại hoặc đăng nhập để mở lại.

Cách khóa facebook tạm thời bằng điện thoại

Với hướng dẫn này bạn dễ dàng khóa facebook tạm thời trên điện thoại. Bất cứ bạn nào cũng tự mình làm được bởi hướng dẫn rất chi tiết và có hình ảnh đi kèm. Nào chúng ta cùng nhau làm theo từng bước sau đây nhé.

Bước 1: Vào ngay đường link mà mình cung cấp để sang giao diện khóa tài khoản (https://m.facebook.com/account/delete/).

Bước 2: Bạn lựa chọn vào phần vô hiệu hóa tài khoản ở dòng đầu tiên nhé. Sau đó thì nhấn vào tiếp tục ở bên dưới.

khoa facebook tam thoi bang dien thoai

Bước 3: Cập nhật mật khẩu của tài khoản vào ô trống chọn tiếp tục.

khoa facebook tam thoi bang dien thoai

Bước 4: Chọn vào chỗ dòng đầu tiên “Đây chỉ là hành động tạm thời….” và lựa chọn số ngày muốn khóa. Khi đã xong thì chọn xuống dưới và click vào vô hiệu hóa.

khoa facebook tam thoi bang dien thoai

Như vậy là tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời trong thời gian 7 ngày. Trong thời gian này không ai vào trang cá nhân của bạn và nhắn tin cho bạn được. Bởi vì lúc thực hiện khóa facebook tạm thời 2019 gần giống với việc xóa tài khoản vĩnh viễn.

Bạn có thể mở lại tài khoản của mình bất cứ lúc nào. Chỉ cần đăng nhập lại tài khoản là sẽ tự động hoạt động bình thường. Nếu bạn đang bị ai đó khóa hoặc rip tài khoản thì xem cách mở khóa nick facebook của mình để lấy lại.

Bạn đã khóa facebook tạm thời trên điện thoại thành công

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí