Ghim tin nhắn messenger ra màn hình chính hay còn còn là bong bóng messenger. Chức năng này cho phép người dùng không cần truy cập vào trong ứng dụng messenger nhưng vẫn có thể nhắn tin từ màn hình chính. Vậy làm thế nào để có thể ghim tin nhắn ra màn hình chính trên Android, iPhone. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện tiện ích này một cách nhanh nhất.

ghim tin nhắn messenger ra màn hình chính

Cách ghim tin nhắn messenger ra màn hình chính Android

Cách ghim tin nhắn messenger trên Android rất đơn giản thôi, và hầu hết các dòng máy điện thoại đều có thể sử dụng được chức năng này. Các dòng máy Android đều thực hiện giống như nhau nhé. Hãy cập nhật phiên bản Messenger mới nhất để được sử dụng tính năng ưu Việt này.

Bước 1: Truy cập vào Messenger đã cài đặt trên điện thoại

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Avatar của bạn trên đầu ứng dụng > Chọn mở tính năng hình đại diện khi trò chuyện.

ghim tin nhắn messenger ra màn hình chính

Thử nhắn tin với ai đó là biểu tượng bong bóng sẽ được hiển thị ra màn hình chính. Và lúc này bạn dễ dàng nhắn tin với bạn bè mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác.

Cách ghim tin nhắn messenger trên màn hình iPhone

Bản messenger dành cho điện thoại iPhone không có chức năng này nhé các bạn. Chính vì thế mà chúng ta không thể sử dụng trên điện thoại iPhone được. Các duy nhất là kéo từ màn hình thông báo và nhắn tin với bạn bè.

Bạn có thể vào cài đặt và mở thông báo cho ứng dụng messenger. Khi có tin nhắn sẽ thông báo trên thanh công cụ để báo cho bạn biết. Ngoài các này ra thì không có cách khác, chúng ta đành phải đợi Facebook cập nhật cho.