CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Chào các bạn, hôm nay cách mở khóa nick facebook sẽ hướng dẫn bạn đọc một thủ thuật Facebook. Cách đổi tên đăng nhập facebook bằng số điện thoại bạn đã từng nghe qua chưa? Đây là cách giúp cho việc đăng nhập trở lên nhanh và đơn giản hơn bao giờ hết. Sẽ không cần phải điền địa chỉ email dài và số điện thoại kinh điển nữa. Thay vào đó chúng ta sẽ sử dụng tên id để đăng nhập vào Facebook.

Tên đăng nhập Facebook hay còn được là là ID, đây là mã ký tự cá nhân của tài khoản facebook. Mỗi tài khoản sẽ được tạo ID riêng biệt nhưng nó ở dạng số ngẫu nhiên. Và Facebook cung cấp cho người dùng tính năng đổi tên đăng nhập Facebook. Chúng ta thực hiện đổi tên này rất nhanh chỉ vài phút là xong thôi.

Cách đổi tên đăng nhập fb bằng số điện thoại

Rất tiếc Facebook không hỗ trợ tính năng đổi tên đăng nhập fb bằng sdt. Nếu bạn muốn thực hiện các tính năng này cần phải sử dụng máy tính mới được. Vì vậy mình sẽ không có hướng dẫn cho yêu cầu này của bạn đọc.

Nhưng chúng ta có thể sử dụng số điện thoại để đăng nhập vào Facebook. Chỉ cần thêm số điện thoại của bạn vào là sẽ sử dụng được số điện thoại để đăng nhập vào Facebook.

Hướng dẫn đổi tên đăng nhập facebook bằng sdt

Nào chúng ta cùng nhau thực hiện các thao tác này nhé. Bạn phải hiểu sau khi đổi tên đăng nhập fb bằng số điện thoại, tài khoản sẽ dùng SDT để đăng nhập.

Cách 1: Thêm số điện thoại

Đầu tiên thì vào Facebook và lựa chọn vào mục cài đặt

cach doi ten dang nhap facebook bang so dien thoai

Tiếp theo đó ở phần này bạn chọn vào thông tin tài khoản

cach doi ten dang nhap facebook bang so dien thoai

Nhấn vào số điện thoại

cach doi ten dang nhap facebook bang so dien thoai

Nếu như chưa có số điện thoại thì bạn hãy nhấn vào thêm số điện thoại > Điền số điện thoại và chọn tiếp tục. Hệ thống gửi tin nhắn về số điện thoại của bạn và bây giờ thì có thể dùng nó để đăng nhập.

Cách 2: Thêm SDT bằng ID (chỉ trên máy tính)

Vào phần cài đặt của tài khoản

Lựa chọn tên người dùng > Chỉnh sửa

Sửa thành số điện thoại của bạn và chọn lưu cài đặt.

Sau đó thì bạn nhấn vào trang cá nhân sẽ thấy dạng như sau: Facebook.com/sdt của bạn vừa thêm. Và bây giờ thì bạn có thể dùng số điện thoại để đăng nhập. Và người khác khi gõ số điện thoại này cũng tìm được đến tài khoản của bạn một cách nhanh nhất.

Trên đây là hướng dẫn đổi tên đăng nhập fb bằng sdt. Từ nay bạn sẽ dùng số điện thoại vừa được thêm vào để đăng nhập nhé. Hoặc chỉ sử dụng ID này để giới thiệu cho bạn bè tìm đến trang Facebook của mình.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí