CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Bạn đang sử dụng điện thoại OPPO và đang gặp phải rắc rối là mật khẩu Facebook. Do mỗi dòng máy điện thoại đều có được phiên bản Facebook riêng dành cho hãng của mình. Vì lý do này mà các tính năng ở ứng dụng Facebook không giống nhau khi trên mỗi điện thoại. Và việc để đổi mk FB trên điện thoại OPPO cũng không hề dễ dàng chút nào cả. Có rất nhiều thao tác và cách thực hiện, bạn hãy làm các bước sau đây theo hướng dẫn để thực hiện nhanh nhất nhé.

Cách đổi mk Facebook trên điện thoại OPPO này hỗ trợ tất cả các dòng máy điện thoại như Find X, F9, R17, A7, F7. Máy điện thoại nào cũng làm giống với hướng dẫn sau đây của mình. Nào các bạn hãy cùng mình đi thực hiện và tìm hiểu các bước nhé.

Tại sao phải đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại OPPO

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chúng ta tiến hành đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại OPPO. Có thể là do gặp vấn đề về bảo mật hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn thay đổi sau một thời gian sử dụng. Và những nguyên nhân sau đây nếu như bạn gặp phải hãy nhanh chóng tiến hành đổi mật khẩu của mình khi gặp phải nhé.

  1. Mật khẩu bạn sử dụng đã trên 6 tháng và thường xuyên đăng nhập trên các thiết bị khác nhau.
  2. Nghi ngờ có ai đó truy cập vào tài khoản bí mật, hãy nhanh chóng đổi mật khẩu nếu không muốn bị lộ những thông tin bí mật.
  3. Đăng nhập vào mật trang web hoặc liên kết với địa chỉ không đáng tin cậy. Tài khoản của bạn sẽ bị kẻ xấu lấy do bạn click vào các link có chứa mã độc.
  4. Rất nhiều nguyên nhân khác

Hướng dẫn đổi mk Facebook trên điện thoại OPPO

Bước 1: Hãy vào cửa hàng CH Play và cập nhật phiên bản Facebook mới nhất nhé.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn đổi mật khẩu. Ở giao diện bảng tin hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang > Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Đổi mk fb trên điện thoại OPPO

Bước 3: Lựa chọn vào bảo mật và đăng nhập > Đổi mật khẩu.

Đổi mk fb trên điện thoại OPPO

Bước 4: Một tab mới hiện ra bạn sẽ được yêu cầu điền các thông tin như mật khẩu cũ, mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới. Điền đầy đủ vào đây và chọn lưu thay đổi để hoàn tất.

Đổi mk fb trên điện thoại OPPO

Bước 5: Bước tiếp theo, nếu nghi ngờ tài khoản của bạn đang bị đăng nhập trên một thiết bị nào khác không phải của bạn. Hãy nhấn vào đăng xuất tất cả các thiết bị phiên chọn đăng xuất để hoàn tất.

Trên đây là bài viết hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook trên OPPO chi tiết nhất có đầy đủ hình ảnh minh họa. Nếu như bạn đã ai đó đăng nhập vào khóa nick thì sử dụng cách mở khóa nick facebook 2019 để mở lại tài khoản bình thường nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí