CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Có rất nhiều bạn nhắn tin cho mình và hỏi cách đọc trộm tin nhắn facebook không cần token thì làm như thế nào. Và dưới đây thì mình cũng giải đáp cho các bạn đồng thời cũng hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn facebook như thế nào.

dùng token đọc tin nhắn facebook của người khác được không? Mình sẽ trả lời vấn đề cho những bạn đang tìm hiểu và định thực hiện theo cách này. Nếu như bạn muốn dùng token để đọc tin nhắn thì cần phải có token của tài khoản định đọc. Cùng với đó là công cụ hỗ trợ đi kèm, lưu ý nếu chọn bừa một công cụ thì rất có thể bạn sẽ bị nhiễm viruss.

Vì vậy lời khuyên của mình, bạn không nên sử dụng cách đọc trộm tin nhắn facebook bằng token. Nó vừa khó vừa không hiệu quả cho người thực hiện kèm theo với nhiều rủi ro.

Nhưng đừng lo, dưới đây mình sẽ chỉ có các bạn cách đọc trộm tin nhắn fb không cần token. Nó khá dễ thực hiện và đơn giản và mình cũng đã hướng dẫn rất nhiều ở bài viết trước rồi.

Cách đọc trộm tin nhắn Facebook không cần token

Nếu như sử dụng cách này thì chúng ta sẽ dùng một phần mềm riêng. Lưu ý nó hoàn toàn miễn phí và không có bất kỳ mã độc nào. Đặc biệt là có thể sử dụng trên các dòng máy điện thoại. Chỉ cần cài đặt về máy và chuẩn bị thật kỹ các thông tin được yêu cầu.

doc trom tin nhan facebook khong can token

Bước 1: Hãy download phần mềm ở bên dưới về máy của bạn

Bước 2: Chuẩn bị các thông tin liên quan của tài khoản muốn đọc trộm tin nhắn: Email hoặc số điện thoại của tài khoản ấy, đường link dẫn đến trang cá nhân, họ và tên, giấy tờ chứng minh thư của người đó.

Bước 3: Mở công cụ đã được cài đặt sẵn và điền đầy đủ các thông tin đã chuẩn bị vào các ô tương ứng.

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động sử dụng nhiều thuật toán khác nhau đều giúp bạn có thể truy cập vào messenger của người đó.

Lưu ý cơ hội thành công chỉ là 50% thôi nhé. Vì nếu như họ đã xác minh danh tính và bảo vệ tài khoản bằng nhiều lớp thì công cụ không thể xâm nhập được vào. Vì vậy bạn cũng đừng quá kỳ vọng vào nhé.

doc trom tin nhan facebook khong can token

Và trên đây là bài viết hướng dẫn đọc trộm tin nhắn facebook không cần token. Hãy thực hiện theo hướng dẫn của mình nhé.

Cách mở khóa facebook nếu như bị khóa tài khoản thành công 100%

Đọc trộm tin nhắn facebook không cần token

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

11 BÌNH LUẬN