CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Bạn có muốn trang cá nhân của mình có nhiều người theo dõi không. Để đạt được nhiều đó ngoài cách tự nhiên là xinh đẹp ra thì chúng ta có thể sử dụng code tăng lượt theo dõi Facebook 2019. Nhưng bạn có biết code theo dõi facebook là gì không. Dưới đây sẽ là lời giải đáp cũng như cách để lấy mã code giúp cho bạn tăng 40K theo dõi 1 ngày.

Code tăng theo dõi facebook là gì

Code tăng follow facebook hay còn gọi là mã tăng lượt theo dõi. Chúng là một đoạn mã được lập trình sẵn giúp người dùng có thể kéo được người khác tự động theo dõi bạn. Nó chỉ được cung cấp bởi một số nhà phát triển dịch vụ về Facebook. Mã này không được chia sẻ rộng rãi trên mạng và không phải ai cũng biết cách sử dụng.

code tang theo doi facebook 2019

Nếu có mã code tăng theo dõi facebook thì các bạn dễ dàng làm cho người khác theo dõi mình. Con số lượt theo dõi tùy thuộc vào cách thức bạn làm vào sử dụng.

Chia sẻ code tăng lượt theo dõi follow thật facebook

Như mình đã nói ở trên không phải ai cũng có mã này. Nó được giới hạn trong việc sử dụng, nếu quá nhiều người dùng sẽ bị kỹ thuật của Facebook phát hiện. Từ đó không còn sử dụng được nữa, vì thế nếu bạn muốn có được code tăng theo dõi fb này. Hãy làm theo các bước dưới đây sau đó mình sẽ gửi và hướng dẫn cho một số bạn.

code tang theo doi facebook 2019

Bước 1: Share và like bài viết này, và ở lại đây trong 3 phút để nhận diện ip. Lưu ý bạn phải đăng nhập nick facebook trên trình duyệt đang dùng để truy cập vào đây.

Bước 2: Để lại thông tin liên hệ của bạn ở bên dưới để admin sẽ có hướng dẫn chi tiết.

Sau khi bạn nhận được các hướng dẫn hãy nhớ không được tiết lộ cho ai. Nếu như có tài khoản khác sử dụng chung code với bạn thì nick của bạn sẽ bị khóa do vi phạm chính sách. Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng code tăng theo dõi trên facebook. Các bạn có thể thực hiện theo để tăng lượt follow cho tài khoản của mình.

Xem thêm: Link contact facebook 2019

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí