CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với rất nhiều tính năng thú vị cung cấp tới cho người dùng. Chính vì vậy mà để đảm bảo an toàn nhất cho các tài khoản, thì facebook hay áp dụng việc nhập mã xác nhận. Mã xác nhận facebook được gửi về cho người dùng trong trường hợp lập tài khoản mới, lấy lại mật khẩu, thêm bảo mật 2 lớp… Nhưng trong một số  trường hợp dù đã làm đúng các bước vẫn không nhận được email chứa mã xác nhận của facebook. Như vậy phải giải quyết như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách lấy mã xác nhận facebook qua gmail hoặc số điện thoại.

Sẽ có 2 trường hợp xảy ra và dưới đây mình sẽ hướng dẫn lấy mã xác nhận facebook qua email và số điện thoại. Các bạn khi không nhận được các mã xác nhận thì làm theo các bước sau đây nhé.

Lấy mã xác nhận facebook qua gmail

Khi bạn đã nhập đúng địa chỉ gmail của mình nhưng vẫn không thấy email xác nhận từ facebook thì ngay lập tức phải dùng đến link hỗ trợ 641 từ facebook.

Bước 1: Các bạn truy cập vào link hỗ trợ 641 của facebook theo địa chỉ Tại đây.

Bước 2: Các bạn tích vào ô tròn trước dòng chữ: “ Ai đó đang cố tạo tài khoản bằng email của tôi“. Sau đó trong ô giải thích sự cố, các bạn điền nội dung: “Tôi muốn khôi phục địa chỉ email này cho tài khoản của tôi“. Hoặc “I want to restore this email address to my facebook account”.

lấy mã xác nhận facebook qua gmail

Sau đó kéo xuống dưới, nhập đầy đủ họ tên, ngày/tháng/năm sinh và tích vào ô tôi đồng ý. Và nhấn Gửi.

lấy mã xác nhận facebook qua gmail

Bước 3: Chờ trong khoảng tối đa 10 phút rồi truy cập vào gmail của mình. Bạn sẽ thấy có email từ facebook.

Bạn hãy trả lời email đó với nội dung: “Tôi muốn khôi phục địa chỉ email này cho tài khoản của tôi”. Hoặc “I want to restore this email address to my facebook account”.

Như vậy là hoàn tất rồi. Các bạn chờ đợi và facebook sẽ gửi lại mã xác nhận vào gmail cho bạn.

2. Lấy lại mã xác nhận facebook qua số điện thoại

Một số trường hợp bạn nhập số điện thoại để được facebook gửi mã xác nhận về đó. Nhưng lại không thấy facebook phản hồi gì thì phải nhắn tin cho facebook trước. Cụ thể như sau:

  • Với mạng viettel: Soạn FB gửi 5008
  • Với mạng Mobifone: Soạn FB gửi 32665
  • Với mạng Vietnammobile: Soạn FB gửi 32665.

Chúc các bạn thành công!

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí