CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Bạn muốn xóa số điện thoại cũ trên facebook và thay bằng số điện thoại mới, nhưng chưa biết cách thực hiện thê nào. Nếu như vẫn loay hoay chưa biết phải làm sao để thay đổi số điện thoại trên facebook thì hãy làm theo hướng dẫn này nhé.

Số điện thoại được thêm vào tài khoản Facebook để xác nhận các thông tin và dùng để mở khóa nick facebook khi bị khóa hoặc đổi mật khẩu facebook trên điện thoại. Nếu như không có số điện thoại bạn sẽ không thể nào đổi được vì không nhận được mã xác nhận.

Để khắc phục việc này chúng ta cần phải nhanh chóng thực hiện cách xóa sdt chính trên facebook và thêm số mới vào. Mọi thao tác thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng, nếu như bạn không rõ về các bước thì có thể xem hướng dẫn sau. Bài viết có hình ảnh minh họa chi tiết.

Cách xóa số điện thoại chính trên Facebook

Thực hiện theo hướng dẫn sau đây để có thể xóa số điện thoại cũ facebook nhanh nhất nhé.

Bước 1: Mở app Facebook đã cài đặt trên điện thoại sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang > Chọn tiếp cài đặt & quyền riêng tư > Cài đăt.

cach xoa so dien thoai cu tren facebook

 

Bước 2: Chọn vào thông tin cá nhân > Số điện thoại

cach xoa so dien thoai cu tren facebook

 

Bước 3: Giao diện mới như hình ảnh sẽ hiện ra, ở đây bạn sẽ có thể gỡ bỏ số điện thoại cũ. Và thêm số điện thoại mới vào

cach xoa so dien thoai cu tren facebook

Để thực hiện xóa số điện thoại cũ trên facebook bạn nhấn lựa chọn vào gỡ

Và để thêm số điện thoại mới bạn cần chọn vào thêm số điện thoại.

Sau khi thêm xong thì số điện thoại mới sẽ được yêu cầu kích hoạt và xác nhận. Một mã xác nhận được gửi về điện thoại, nhập vào ô trống tiếp theo và nhấn OK.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước để đổi số điện thoại mới facebook rồi đấy. Bây giờ đã có thể sử dụng số điện thoại vừa thêm để thực hiện các chức năng như nhận tin nhắn, thông báo bằng văn bản về điện thoại.

Xóa số điện thoại cũ trên facebook thành công

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí