CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Facebook là mạng xã hội không còn xa lạ gì với tất cả mọi người nữa rồi. Những thao tác như kết bạn và huỷ kết bạn, huỷ lời mời kết bạn đều là những thao tác cơ bản nhất mà bất cứ ai sử dụng facebook cũng đều nắm được cả. Nhưng nếu đã gửi quá nhiều mà không được chấp nhận thì làm thế nào. Hãy cách xóa hàng loạt lời mời kết bạn facebook đã gửi ngay chỉ trong tích tắc.

Cách xóa hàng loạt lời mời kết bạn facebook đã gửi

1. Huỷ từng lời mời kết bạn một

Cách này đơn giản và ai cũng biết. Nhưng rất mất thời gian. Nhất là với những ai gửi lời mời kết bạn đi quá nhiều. Thì có khi phải mất cả buổi mới huỷ đi hết được. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ hướng dẫn sơ qua để cho mọi người cùng nắm được.

Bước 1: Các bạn hãy đăng nhập facebook của mình. Sau đó nhấn vào dòng thời gian của người bạn đã gửi lời mời kết bạn.

xóa hàng loạt lời mời kết bạn facebook đã gửi

Bước 2: Nhấn vào chữ Huỷ dưới ảnh đại diện.
Facebook sẽ hỏi lại Huỷ lời mời kết bạn? Và bạn nhấn vào Huỷ yêu cầu là xong.

xóa hàng loạt lời mời kết bạn facebook đã gửi

Rất đơn giản phải không nào. Tuy nhiên với cách này rất dễ bị sót lời mời kết bạn mà bạn không thể kiểm soát hết được.

2. Hủy lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook

Bước 1: Click vào đường link Tại đây. Nếu các bạn có sẵn nick facebook trong máy tính và để chế độ tự động đăng nhập thì không phải đăng nhập lại nữa. Còn nếu chưa thì bạn thêm một bước đăng nhập tài khoản nữa là được.

cách xóa hàng loạt lời mời kết bạn facebook đã gửi

Bước 2: Nhấn phím F12 trên bàn phím máy tính để được mở ra một cửa sổ nhỏ mới. Tại cửa sổ này, bạn chọn chế độ Console. Và nhập dòng code sau vào ô trống phía dưới cùng màn hình: javascript:var x=document.getElementsByClassName(“_55sr”);for(var i=0;i<=”” em=””>

Đây là đoạn code xóa lời mời kết bạn đã gửi. Chỉ cần nhập mã này vào là có thể dễ dàng hủy toàn bộ những lời mời đã gửi trước đó.

Nhập xong nhấn phím Enter trên bàn phím.

cách xóa hàng loạt lời mời kết bạn facebook đã gửi

Bước 3: Chờ đợi. Quá trình này diễn ra không lâu, chỉ trong vòng vài giây đến vài phút. Có thể sau đó còn một số lời mời kết bạn còn sót lại. Thì bạn lặp lại thao tác ở bước 2 thêm một lần nữa để loại bỏ hoàn toàn lời mời kết bạn được gửi đi nhé.

cách xóa hàng loạt lời mời kết bạn facebook đã gửi

Như vậy là xong rồi. Giao diện sẽ như hình minh hoạ dưới đây. Mọi lời mời kết bạn đã được huỷ.

cách xóa hàng loạt lời mời kết bạn facebook đã gửi
Như vậy bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn cách hủy hàng loạt kết bạn facebook đã gửi nhanh nhất. Chỉ trong vài bước là mọi người dễ dàng thực hiện thành công rồi. Nếu có câu hỏi gì vui lòng bình luận xuống bên dưới.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí