CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Rất nhiều bạn đang thắc mắc tại sao không thấy bạn bè trên facebook của người khác. Khi truy cập vào trang cá nhân của ai đó và muốn xem bạn bè của họ thì chúng ta lại không thấy gì. Nhưng lại muốn xem được tất cả các bạn bè của người đó thì có cách nào không.

Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách xem danh sách bạn bè bị ẩn của người khác trên facebook. Chỉ với vài bước thao tác đơn giản bằng điện thoại thôi là đã có thể biết được bạn bè của người đó.

Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên facebook

Không giống với các bước hướng dẫn trước đây, tại bài viết này mình sẽ giúp cho các bạn biết được rõ về các bước. Nhưng sẽ chỉ gửi riêng qua email, nếu như chia sẻ công khai thì nó không hợp lệ. Và cách này ngay lập tức bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa. Nếu các bạn thực sự muốn xem bạn bè bị ẩn trên facebook của người khác thì hãy liên hệ mình.

cach xem danh sach ban be bi an tren facebook

Để lại email của bạn ở mục bình luận phía bên dưới để được nhận hướng dẫn nhé.

Nguyên nhân không xem được danh sách bạn bè của người khác

Facebook có chế độ bảo mật riêng, cho phép người dùng cài đặt các chức năng bảo vệ. Nếu như họ đã không muốn người khác xâm nhập vào tài khoản của mình thì bạn sẽ không xem được. Các bước thực hiện rất đơn giản thôi chỉ cần vào cài đặt > quyền riêng tư > cài đặt chế độ bạn bè thành chỉ mình tôi sau đó lưu lại là được.

cach xem danh sach ban be bi an tren facebook

Gần như việc cài đặt này không cho phép người nào có thể xem được bạn bè. Những ai kết bạn thì cũng chỉ xem được bạn bè chung với họ thôi. Tính năng này khá tiện ích và tiện dụng cho những ai không muốn tiết lộ bạn bè.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên facebook mới nhất. Ngoài ra còn một số bài viết gợi ý liên quan khác.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí