CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Chắc chắn tất cả các bạn trong đây đều muốn mình nhận được nhiều lượt “Like” mỗi khi đăng ảnh. Nhưng phải làm như thế nào mới có thể nhận được nhiều lượt thích từ bạn bè đây. Trong bài viết sau đây cachmokhoanickfb.com sẽ giới thiệu đến các bạn cách tăng like facebook. Chỉ cần vài bước đơn giản là các bạn sẽ tăng lượt like lên rất nhiều lần.

Dưới đây admin sẽ hướng dẫn cách tăng like facebook cá nhân miễn phí. Còn những fanpage thì mình sẽ có một bài viết riêng để hướng dẫn chi tiết hơn. Nếu như mọi muốn có được nhiều lượt thích cho trang cá nhân thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn tăng like facebook trên điện thoại

Để có được nhiều lượt thích trên trang cá nhân mà bạn lại không có gì nổ bật. Lúc này chúng ta sẽ phải nhờ đến các công cụ để người khác tự động nhấn like. Làm được điều đó thì chúng ta sẽ phải sử dụng một công cụ của bên thứ 3 để auto like. Và đây cũng chính là hướng dẫn tăng like trên facebook của mình. Link tải app thì mình đã có và cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

cach tang like facebook

Rất đơn giản chỉ cần cài đặt về và đăng nhập tài khoản của bạn vào. Mỗi khi đăng ảnh hay stt mà muốn có nhiều like thì chỉ cần đăng bằng app là được. Nó sẽ tự động làm cho những bạn bè của bạn xem tin sẽ nhấn like mà họ không biết. Kết quả là bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt thích từ bạn bè một cách tự nhiên nhất.

cach tang like facebook

Cách tăng like facebook miễn phí 2019

Vậy là đã xong mình đã hướng dẫn mọi người cách tăng like trên fb rồi. Một điểm bạn cần lưu ý tài khoản kết bạn càng nhiều thì sẽ thu hút được càng nhiều like nhé. Vì thế hãy tích cực kết bạn để có được nhiều lượt theo dõi.

Gợi ý cho bạn: Cách tăng theo dõi thật trên facebook

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí