CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Làm sao để tán đổ được một cô gái trên mạng xã hội facebook mà không làm cô ấy khó chịu? Câu hỏi này là trăn trở của không biết bao nhiêu anh em. Nhưng các bạn cũng đừng lo lắng quá. Vì đã có các đàn anh đi trước sẵn sàng truyền lại kinh nghiệm quý như vàng rồi. Chỉ cần thực hiện đúng các bước mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây. Đảm bảo rằng mức độ thành công là rất rất cao. Đừng để kiếp FA cứ bám bạn lằng nhằng nữa. Hãy thay vào đó bằng một mối quan hệ tốt đẹp với một cô nàng xinh xắn nhé. Tìm hiểu ngay: Cách tán gái qua facebook 2019.

 

Gợi ý cách tán gái qua facebook bằng tin nhắn

  1. Bỏ ngay và luôn những tin nhắn cũ rích, nghe lỗi thời và nhàm chán

Một trong những bước đầu tiên trong cách tán gái trên facebook là phải học các nhắn tin ấn tượng. Bỏ qua ngay những câu hỏi ví dụ như

– Em à, em đã ăn cơm chưa? Em có rảnh không cho anh làm quen nhé.
– Chào em, cho anh làm quen nhé.
– Em ơi, cho anh làm quen có được không.
– Nhớ anh không? Anh yêu em…
Những câu nói mà ai nghe cũng thấy chán tận đỉnh đầu chứ đừng nói là những cô nàng sang chảnh, yêu cầu cao như hiện nay. Nếu không muốn tự biến mình thành kẻ thất bại thì đừng dại dột sử dụng những câu nói này nhé.

cach tan gai qua facebook

2. Lịch sự, nhã nhặn nhưng vẫn phải pha chút hóm hỉnh

Tốt nhất là bạn nên trở thành một quý ông lịch lãm trong mắt cô ấy. Bằng cách mở lời thật lịch sự và nhã nhặn. Nhưng đừng khô cứng quá. Nghe thì phức tạp nhưng cũng không khó như bạn nghĩ đâu. Một câu ví dụ cho bạn tham khảo là: ” Chào em, anh biết là em bận nhưng em có thể cho anh một chút thời gian được không? Anh đang thắc mắc là sao một cô gái xinh đẹp như em lại lạc vào trong mắt anh như thế? Hay anh Mark đang cố tình dắt em đến để làm tim anh tan chảy?” Nghe có vẻ hơi sến một chút nhưng thực chất là các cô gái thích được nghe những câu như vậy. Và chắc chắn nàng sẽ hồi đáp bạn ngay.

Việc inbox xàm xí đôi khi sẽ khiến bạn thú vị và đặc biệt hơn trong mắt cô nàng. Gân ấn tượng ngay từ lần đầu trò chuyện chính là kinh nghiệm tán gái qua facebook.

cach tan gai qua facebook

3. Không quá dồn dập khi tán gái qua facebook

Đừng vì nóng vội mà hỏng hết kế hoạch. Tán gái là cả một quá trình. Hãy kiên nhẫn chờ đợi nàng trả lời tin nhắn rồi mới tiếp tục nhắn tiếp. Có bạn vì sốt ruột nên nhắn liền một lúc hơn chục tin nhắn như kiểu đi spam người ta vậy. Chỉ khiến nàng sợ xanh mắt chứ còn hứng thú đâu mà hồi đáp lại tin nhắn nữa. Hãy thật bình tĩnh và kiên nhẫn.

4. Theo đuổi mục đích

Rất nhiều bạn rơi vào trường hợp đang chán trường nên nhắn tin làm quen gái cho vui. Đến lúc nàng trả lời rồi thì lại không có hứng để nhắn tiếp nữa. Hay “tỉ năm” mới hồi đáp lại tin nhắn của người ta. Nếu như vậy thì chắc chắn loại từ vòng gửi xe nhé. Người ta đâu có rảnh để dành thời gian vàng ngọc của mình cho người cợt nhả, không nghiêm túc đâu. Tốt hơn hết là nên xác định. Nếu thực sự muốn tiến tới thì hãy làm quen và quan tâm. Còn cảm thấy chưa đủ thời gian và tình cảm thì thôi, chờ cơ hội khác nhé. Đừng cố đấm ăn xôi mà mất cả chì lẫn chài. Lại còn mang tiếng là phiền phức, lố lăng nữa.

Hãy duy trì cách tán gái trên facebook bằng tin nhắn để có được hiệu quả tốt nhất.

cach tan gai qua facebook

5. Chớp cơ hội ngỏ lời yêu khi thời điểm chín muồi.

Khi cuộc trò chuyện của 2 bạn đã được một thời gian và trở nên thân thiết thì việc tiến đến xa hơn là chuyện đương nhiên. Tuy nhiên đừng hấp tấp mà hỏng việc. Hãy cứ bình tĩnh. Để nàng thực sự “vào chòng” đã. Tức là khi cảm thấy nàng cũng đang liêu xiêu vì mình rồi. Mỗi ngày không nhận được tin nhắn của mình là nàng bồn chồn, bứt rứt, chông ngóng. Thì lúc ấy có thể mở lời yêu được rồi.

Còn khi thời cơ chưa đến thì đừng nói gì cả. Hãy cứ quan tâm nhau mỗi ngày để xây dựng tình cảm mà thôi. Ví dụ một câu tỏ tình nhé: ” Em à, bao lâu nay chúng mình đã trò chuyện với nhau. Anh nhận ra rằng được quan tâm chăm sóc em là điều gì đó vô cùng hạnh phúc. Em sẽ để anh được bảo vệ em mãi chứ? Bé bỏng trong vòng tay anh mãi như vậy có được không, em yêu?” Nếu nàng đồng ý thì bạn đi tới đích rồi đó.

Hãy áp dụng triệt để những bước trên để nhận lại quả ngọt nhé. Cách tán gái qua facebook bằng tin nhắn ở trên của mình đảm bảo “Kill this love”.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí