CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Nếu bạn dùng facebook đã lâu thì chắc chắn đã có trường hợp bị thêm vào nhóm gì đó trên facebook mà bạn không hề thích. Đặc biệt là thời gian gần đây, một số người dùng trên facebook bị lây nhiễm loại mã độc khiến cho tài khoản của họ tự thêm vào hàng loạt nhóm trên facebook mà họ không hề biết. Để tránh phiền toái thì thoát nhóm ra là cách tốt nhất. Bài viết dưới đây của chúng tôi chia sẻ về cách rời khỏi nhóm hàng loạt trên facebook bằng máy tính và điện thoại nhanh nhất. Cùng tham khảo nhé.

rời khỏi nhóm hàng loạt trên facebook

Thay vì việc phải vào từng nhóm một để thoát ra rất mất thời gian như trước đây. Thì bây giờ bạn có thể rời khỏi nhóm nhanh hơn. 2 cách dưới đây sẽ giúp bạn liệt kê ra được tất cả những nhóm ( bí mật/kín/công khai) mà bạn đang là thành viên. Từ đó có thể lọc được nhóm nào muốn ở và nhóm nào muốn rời đi.

1. Cách rời khỏi nhóm hàng loạt trên facebook bằng máy tính

Khi bạn đăng nhập facebook bằng máy tính thì giao diện rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhìn sang bên trái bảng tin sẽ thấy các công cụ, tính năng để lựa chọn.

  • Bước 1: Click chuột trái vào Nhóm trong mục Khám phá.

rời khỏi nhóm hàng loạt trên facebook 2

  • Bước 2: Tiếp theo, sẽ có 2 phần cho bạn lựa chọn là Nhóm và Khám phá. Tất nhiên là bạn chọn click vào Nhóm rồi.

rời khỏi nhóm hàng loạt trên facebook 3

  • Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ liệt kê tất cả các nhóm mà bạn đang tham gia. Bao gồm cả ảnh đại diện nhóm và tên nhóm cho bạn dễ dàng theo dõi mà không cần vào xem chi tiết từng nhóm. Lúc này bạn muốn rời khỏi nhóm nào thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng bánh răng bên cạnh tên nhóm đó. Sau đó chọn Rời khỏi nhóm là xong. Tương tự với các nhóm khác nhé.

rời khỏi nhóm hàng loạt trên facebook

Tiếp theo đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách rời tất cả các nhóm facebook bằng điện thoại. Chỉ với vài bước đơn giản và nhanh nhất trong 2 phút.

2. Cách rời khỏi nhóm hàng loạt trên facebook bằng điện thoại

Với điện thoại thì cũng không khó khăn gì. Các bước làm gần như tương tự như trên máy tính, chỉ khác một số thao tác nhỏ mà thôi.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào facebook bằng ứng dụng trên điện thoại.

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang góc phải màn hình để hiện ra menu. Sau đó chọn tính năng Nhóm.

rời khỏi nhóm hàng loạt trên facebook

Bước 3: Tương tự như trên máy tính, bạn sẽ thấy tất cả các nhóm mà mình đang tham gia.

rời khỏi nhóm hàng loạt trên facebook

Bạn muốn rời khỏi nhóm nào thì nhấn giữ vào ảnh đại diện của nhóm đó một lúc. Sau đó chọn Rời khỏi nhóm là được.

rời khỏi nhóm hàng loạt trên facebook

Trên đây là 2 cách rời khỏi nhóm hàng loạt trên facebook nhanh chóng nhất mà không cần đến sự hỗ trợ của bất cứ công cụ hay phần mềm nào. Lại có thể lọc được nhóm muốn ở lại và rời đi theo ý muốn nữa. Hãy thực hiện ngay hôm nay để không bị những thông báo nhóm làm phiền mỗi ngày nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí