CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Xin chào đọc giả, bài viết hôm nay tôi sẽ hướng dẫn mọi người các bước để rip nick fb 5s. Chỉ với 5 giây ngắn ngủi sẽ làm cho tài khoản của ai đó bị khóa lại vĩnh viễn.

Rip nick fb 5s là gì

Rip tài khoản Facebook 5s là thực hiện báo cáo, tố cáo một tài khoản nào đó với Team Facebook. Từ đó tài khoản đấy bị vô hiệu hóa vĩnh viễn không thể khôi phục lại được.

Thủ thuật facebook hiện nay rất đa dạng và phong phú. Nhưng các cách rip nick fb 5 giây thì không hề dễ dàng và đơn giản. Nó chưa được ai hướng dẫn chi tiết hoặc rất khó để các bạn tực làm.

Nhưng hãy yên tâm vì giờ đây đã có được một cách rip nick facebook 5s hiệu quả vô cùng. Chỉ với vài bước là đã làm cho tài khoản Facebook của người đó biến mất vĩnh viễn.

Xem thêm: Cách đổi tên facebook 1 chữ

Hướng dẫn rip nick fb 5s 2019 đơn giản nhất

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097

Bước 2: Mở app Facebook vào trang cá nhân tài khoản muốn RIP chọn sao chép liên kết trang cá nhân.

Bước 3: Quay trở lại đường link vừa mở bật ở đây yêu cầu điền các thông tin.

cach rip nick fb 5s

  1. URL của dòng thời gian mà bạn muốn báo cáo
  2. Họ tên đầy đủ của người bạn muốn báo cáo
  3. Tuổi thực của trẻ: Chọn là 10
  4. Ở phần khác thì copy đoạn “The account is too small to use facebook, please delete it to not affect veryone.” và dán vào.
  5. Gửi

Bước 4: Quay trở lại trang cá nhân của tài khoản bị rip. Chọn vào dấu 3 chấm và nhấn gửi phản hồi hoặc báo cáo trang cá nhân này.

cach rip nick fb 5s

Chọn vào báo cáo tài khoản giả mạo, mạo danh….

Lưu ý: Cần phải sử dụng nhiều tài khoản Facebook khá nhau và làm theo hướng dẫn trên. Như vậy thì tỉ lệ thành công sẽ càng cao

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách rip nick fb 5s trên điện thoại. Với thủ thuật này thì có thể thực hiện ở trên bất cứ tài khoản nào.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí