CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Bị người khác chặn nick facebook và không có cách nào để phá chặn fb của người khác trên điện thoại. Lúc đã bị chặn thì không còn được nhắn tin và like, binh luận. Nó khiến bạn cảm thấy rất khó chịu và cay cú.

Vậy phải làm sao để hủy chặn facebok của người khác đây? Trên mạng hiện nay có rất nhiều các hướng dẫn về cách phá chặn fb của người khác. Nhưng hầu hết các thủ thuật đều không hiệu quả cho lắm.

pha chan fb cua nguoi khac tren dien thoai

Hãy yên tâm nhé, nếu như đang gặp phải tình trạng như mình vừa nói ở trên. Mọi thứ được giải quyết nhanh chóng sau khi thực hiện các bước này.

Hướng dẫn phá hủy chặn facebook của người khác

Thông thường các bạn hay bị người yêu chặn nick Facebook. Sẽ là vấn đề khá phức tạp nếu như họ chặn hết trên Faebook và Messenger. Nếu áp dụng cách thông thường thì không thể nào mở lại được.

pha chan fb cua nguoi khac tren dien thoai

Mình hướng dẫn các bạn cách bỏ chặn fb của người khác trên điện thoại nhanh nhất. Cách này không mất nhiều công và có độ hiệu quả là 90%. Chúng ta bắt đầu nhé

Cài đặt phần mềm của chúng tôi ở bên dưới về điện thoại của bạn.

Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào.

Chọn vào mục bỏ chặn Facebook ở dấu gạch ngang. Gõ tên email hoặc số điện thoại, đường link cá nhân của người chặn bạn lần lượt vào các ô trống.

Sau đó thì nhấn gửi để hoàn tất công cụ tự động thực hiện các phương pháp. Trong khoảng 24 giờ vào xem kết quả nhé. Hệ thống sẽ giúp bạn tự động bỏ chặn gửi đơn kiến nghị tới Facebook.

Lưu ý trong thời gian này bạn không được thực hiện bất kỳ cách mở khóa nick facebook nào khác nhé. Không được làm gì tới người chặn bạn nếu không họ lại chặn lần nữa sẽ không thể mở được.

Phá chặn nick facebook của người khác 2019

Như vậy là mình đã hướng dẫn thành công cho các bạn cách phá chặn nick fb của người khác. Lưu ý với mọi người đây là công cụ mới của mình được phát triển bở các chuyên gia. Nó được chia sẻ miễn phí cho tất cả mọi người đấy, vì vậy hãy like và chia sẻ bài viết nhé.

Hướng dẫn cách mở khóa nick fb trên điện thoại hiệu quả 100%

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí