CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Cách mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa ở dưới đây sẽ giúp cho những bạn đang bị đóng băng tài khoản khôi phục lại.

Thời gian gần đây có rất nhiều bạn bị vô hiệu hóa tài khoản, ngay cả mình cũng bị. Để giúp cho mọi người cùng mở lại tài khoản mình xin chia sẻ hướng dẫn mở khóa tài khoản fb bị vô hiệu hóa. Có nhiều người cũng bị khóa tài khoản và tìm kiếm theo hướng dẫn trên Google tuy nhiên sẽ phải đợi 72 giờ. Nhưng liệu sau từng ấy giờ bạn sẽ mở được tài khoản của mình. Theo như mình được biết thì có những trường hợp mất cả mấy tuần mới có thể khôi phục.

mo khoa tai khoan facebook bi vo hieu hoa

Nếu bị như vậy thì quá lâu cho lên mình đã tìm được một cách mở khóa facebook bị vô hiệu hóa nhanh nhất. Và nó sẽ được chia sẻ cho tất cả mọi người ở dưới bài viết sau đây.

Cách mở khóa tài khoản bị vô hiệu hóa của tôi

Đầu tiên bạn hãy chụp ảnh 2 mặt CMND thật rõ nét, lưu ý phải là giấy tờ của bạn nhé.

mo khoa tai khoan facebook bi vo hieu hoa

Sau đó thì truy cập vào liên kết tại đây để tiến hành kháng cáo mở khóa cho tài khoản.

Khi đã gửi thành công chỉ trong 10 đến 15 phút là sẽ có email gửi về và thông báo. Bạn hãy đăng nhập lại tài khoản để xem độ hiệu quả nhé.

Lưu ý: Bạn cũng có thể gửi các ảnh giấy tờ tùy thân khác như bằng lái xe hoặc giấy khai sinh nhé.

Đây là cách để mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa đấy. Rất nhanh gọn đúng không nào, mình đã thử qua và mức độ hiệu quả của nó khá cao. Vì thế bạn có thể an tâm và dùng chúng để khôi phục lại tài khoản bị vô hiệu hóa trong thời gian sớm nhất.

Cách mở khóa facebook bị vô hiệu hóa (yêu cầu gửi ảnh cá nhân)

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn cách mở khóa fb bị vô hiệu hóa bằng hình ảnh cá nhân rồi. Nó rất dễ thực hiện, tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố của tài khoản để mở lại thành công. Đây là cách mở khóa nick facebook được nhiều người áp dụng nhất trong mọi trường hợp. Nếu bạn gặp lỗi trong quá trình thực hiện hãy bình luận ở bên dưới.

#Mẹo: Cách lấy lại facebook bị báo cáo giả mạo

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí