CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Làm sao để có thể lấy lại nick facebook bị rip không cần cmnd? Rất nhiều bạn đang bị RIP tài khoản nhưng chưa biết cách khắc phục hoặc không có CMND để mở.

Rip tài khoản Facebook là do ai đó sử dụng tính năng báo cáo của Facebook cung cấp và sau đó tiến hành báo cáo. Từ đó tài khoản của bạn không thể đăng nhập được nữa và bị khóa. Để xử lý tính huống này chúng ta cần phải sử dụng chứng minh thư nhân dân để mở khóa. Nhưng phải làm như thế nào nếu như bạn lại bị mất hoặc không có chứng minh thư đây. Tất cả sẽ có trong bài viết dẫn sau đây, đảm bảo sau khi thực hiện sẽ có thể lấy lại fb bị rip không cmnd thành công.

Chuẩn bị lấy lại fb bị rip không cần cmnd gốc

Nếu như bạn nghĩ có thể lấy lại nick facebook không cần cmnd là một sai lầm. Vì nếu như không có chứng minh thì sẽ không thể nào khôi phục được tài khoản. Nhưng chúng ta có thể làm giả được CMND bằng cách phần mềm miễn phí trên mạng. Tạo giấy tờ chứng minh miễn phí sau đó dùng để khôi phục tài khoản.

Để tạo được giấy chứng minh giả, bạn hãy gỡ từ khóa tạo chứng minh thư nhân dân giả ở Google. Sau đó lựa chọn vào các trang web cho phép tạo miễn phí. Lưu ý hãy tạo chứng minh thư có họ và tên thật của bạn nhé.

Hiện nay có nhiều dịch vụ tạo CMND fake nhưng bạn cần phải có được người để thuê. Nếu như không thể tìm được người tạo hãy bình luận bên dưới mình sẽ giúp miễn phí.

Thủ thuật lấy lại Facebook bị rip không cần cmnd

Bạn có thể thực hiện trên được thoại hoặc máy tính đều được. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp cho bạn khôi phục lại tài khoản nhanh chóng. Và sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu các bước lấy lại nick fb bị rip không cần cmnd.

Bước 1: Hãy chuyển sang giao diện mới dành cho những người muốn lấy lại tài khoản

Link:https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Bước 2: Up ảnh CMND vào phần chọn tệp

Bước 3: Điền địa chỉ email hoặc số điện thoại vào ô cuối cùng. Lưu ý đây là email hoặc SDT dùng để đăng nhập Facebook nhé.

lay lai nick facebook bi rip khong can cmnd

Sau đó thì nhấn gửi.

Facebook sẽ kiểm tra thông tin của bạn và gửi lại phải hồi ngay sau đó. Nếu như yêu cầu được chấp nhận thì tài khoản sẽ được mở trở lại.

lay lai nick facebook bi rip khong can cmnd

Hãy nhanh chóng mở khóa nick facebook của bạn ngay sau khi nhận được email giống như hình ảnh nhé. Nếu biết ai đó muốn Rip tài khoản của bạn và muốn rip lại thì xem bài viết hướng dẫn cách rip nick facebook vĩnh viễn 2019.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

16 BÌNH LUẬN