CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Làm thế nào để lấy lại fb bị khóa xác nhận danh tính? Bạn đang bị khóa tài khoản Facebook do chưa xác nhận danh tính. Và cũng chưa biết cách làm như thế nào để xác nhận danh tính cả. Nếu như đang gặp phải vấn đề này thì dưới đây cachmokhoanickfb sẽ hướng dẫn cách lấy lại fb bị khóa xác nhận danh tính.

lay lai fb bi khoa xac minh danh tinh

Vấn đề khóa tài khoản do chưa xác nhận danh tính thường xuyên diễn ra hiện nay. Những tài bị khóa không phải là do bị hacked mà do chưa xác nhận danh tính. Và ai đó đã thực hiện việc báo cáo mạo danh dẫn đến tình trạng bị khóa. Để giải quyết vấn đề chỉ cần xác minh danh tính facebook bằng hình ảnh là được. Nếu chưa biết cách làm thì sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết nhất.

Hướng dẫn lấy lại fb bị khóa xác minh danh tính

Bước 1: Chuẩn bị hình ảnh của bản thân như CMND, bằng lái xe, giấy khai sinh. Sau đó thì bạn chụp ảnh lại, lưu ý nhớ chụp thật rõ nét nhé. Hãy chụp hết cả bảng giấy giờ và phải sáng rõ chữ không bị mờ hoặc bị lóa.

Bước 2: Mở trình duyệt và nhấn vào liên kết dẫn đến trang khai báo hình ảnh tại đây.

Bước 3: Trong đây các bạn sẽ phải đăng tải hình ảnh đã chuẩn bị lên. Sau đó thì điền địa chỉ email hoặc số điện thoại của tài khoản. Cuối cùng là nhấn gửi

lay lai fb bi khoa xac minh danh tinh

Bước 4: Sau khoảng 3 giờ hãy thử đăng nhập vào tài khoản để xem kết quả nhé.

Với các bước ở trên bạn sẽ lấy lại facebook bị khóa bằng xác minh danh tính thành công. Đảm bảo 100% mọi người sẽ có thể khôi phục lại tài khoản một cách bình thường.

Khôi phục facebook bị khóa bằng xác minh danh tính

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí