CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Bị khóa Facebook là một trong những tình trạng đang diễn ra rất phổ biến hiện nay. Nhưng hầu hết mọi người không thể tự mình lấy lại facebook bị khóa trên điện thoại được.

Vậy khi bị khóa tài khoản thì cần phải làm gì? Nếu như chưa biết cách lấy lại fb bị khóa bằng điện thoại thì nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Tại sao facebook bị khóa, vô hiệu hóa

cach lay lai fb bi khoa bang dien thoai

  • Nội dung trên dòng thời gian của bạn có đăng tải những thông tin vi phạm chính sách của Facebook. Cụ thể là bạn đăng tải nội dung khiêu dâm, 18+
  • Bị báo cáo tài khoản mạo danh, giả mạo
  • Nghi ngờ tài khoản bị đánh cắp lên facebook tự động đóng băng tài khoản của bạn. Lúc này sẽ yêu cầu bạn xác nhận thông tin.
  • Một vài nguyên nhân khác

Hướng dẫn lấy lại fb bị khóa bằng điện thoại

Các bước dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết về cách lấy lại fb bị khóa bằng điện thoại. Thực hiện trên các dòng máy điện thoại Android, iPhone đều được. Lưu ý các hướng dẫn này được dựa trên tính năng do Facebook cung cấp. Không có bất kỳ cách nào khác để giúp cho bạn lấy lại facebook bị khóa đâu nhé.

Bước 1: Nhanh chóng chuyển sang địa chỉ url gửi báo cáo xác minh thông tin của bạn https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=260749603972907

Bước 2: Sau đó hãy chụp giấy tờ tùy thân của bạn thật rõ nét. Có thể chụp ảnh chứng minh thư nhân dân mặt trước, hoặc bằng lái xe do nhà nước cung cấp. Không được sử dụng giấy tờ photoshop nếu không sẽ không thể khắc phục.

Bước 3: Tại giao diện mới bạn vừa chuyển sang hãy điền các thông tin được yêu cầu như email hoặc số điện thoại của tài khoản, họ và tên đầy đủ, ảnh giấy tờ tùy thân. Sau khi đã điền đầy đủ thì chọn gửi.

cach lay lai fb bi khoa bang dien thoai

Bước 4: Hãy đợi sau 24 giờ để có email phải hồi, lưu ý bạn phải đăng nhập lại vào tài khoản mới thấy thông báo.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lấy lại facebook bị khóa trên điện thoại. Với cách này bạn sẽ dễ dàng khôi phục lại được tài khoản của mình sau khi bị khóa.

Nếu bạn đang bị khóa tài khoản hoặc gặp bất kể vấn đề gì về mở khóa. Hãy tham khoản các bài viết cách mở khóa nick facebook có tỷ lệ thành công cực cao.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí