CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Cách lấy lại Facebook bị mất email đăng ký không phải là mới. Nhưng hầu hết toàn bộ người dùng hiện nay chưa biết cách thực hiện thủ thuật facebook này như thế nào.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều mã độc, chỉ không cần thận là bạn sẽ bị mất tài khoản. Và tất nhiên chúng sẽ đánh cắp tất cả mọi thứ, kể cả email của bạn. Nếu gặp phải trường hợp như thế này sẽ phải giải quyết ra sao. Câu trả lời sẽ có trong bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook không cần email đăng ký.

Hướng dẫn lấy lại Facebook khi bị mất email đăng ký

Trước khi đi thực hiện các bước hướng dẫn, bạn cần phải chú ý các điểm sau đây.

  1. Có một số tài khoản sẽ không làm được theo thủ thuật này. Nếu có thông báo như bên dưới bình ảnh thì bạn hãy thử lại sau 7 ngày.

lay lai facebook bi mat email dang ky

2. Cách này không phải thành công 100%, nó còn phụ thuộc vào Facebook. Nếu họ xét duyệt bạn sẽ được cung cấp lại tài khoản.

Cách thực hiện

Bước 1: Mở trình duyệt ở máy tính và truy cập vào trang facebook.com

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập lựa chọn vào quên mật khẩu.

lay lai facebook bi mat email dang ky

Bước 3: Điền địa chỉ email của tài khoản để tìm kiếm nick Facebook của bạn.

 

Bước 4: Ở đây là giao diện đặt lại mật khẩu, nhưng tất nhiên bạn sẽ không thể sử dụng được. Vì đã mất email và số điện thoại rồi, hãy nhấn vào không còn truy cập được nữa?

lay lai facebook bi mat email dang ky

Bước 5: Hệ thống yêu cầu bạn thử lấy quyền truy cập email. Bạn lựa chọn vào chỗ tôi không thể truy nhập email.

lay lai facebook bi mat email dang ky

Bước 6: Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu điền địa chỉ email mới, điền và chọn tiếp tục. Lưu ý địa chỉ email phải là mới hoàn toàn chưa dùng đăng ký Facebook bao giờ nhé.

Giao diện mới sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin cá nhân.

– Họ tên: Điền tên họ gốc giống trong CMND

– Liên kết đến trang cá nhân: Copy đường link dẫn đến trang facebook của bạn.

– Chọn vấn đề: Lựa chọn vào tôi không nhận được mật khẩu qua sms, nhưng tôi vẫn có số này.

– Số di động: Chọn mã quốc gia là +84 và điền số điện thoại vào. Lưu ý hãy bỏ số 0 ở trước số điện thoại của bạn đi nhé.

– Giấy tờ tùy thân: Chụp ảnh rõ nét có họ tên 1 trong các loại giấy tờ như CMND, bằng lái xe, hộ chiếu… Nhấn vào chọn tệp để up, cuối cùng là nhấn gửi.

lay lai facebook bi mat email dang ky

Làm chuẩn đúng theo các bước trên bạn sẽ khôi phục facebook bị mất email. Hãy truy cập vào email mới vừa điển vào để biết được thông tin cập nhật cho bạn.

Lấy lại mật khẩu Facebook không cần email

Vậy là đã xong chúng ta đã thực hiện các bước giúp cho bạn lấy lại mật khẩu fb không cần email. Nếu có gặp vấn đề trong quá trình thực hiện hãy bình luận ở bên dưới nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí