CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

ID facebook giúp định danh chính xác mỗi tài khoản. Tức là mỗi tài khoản facebook chỉ có một ID duy nhất. Bạn đã biết ID tài khoản của mình và bạn bè chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách lấy ID facebook của người khác và của chính mình nhé.

Id facebook là một dãy gồm các chữ số. Giống như số chứng minh thư nhân dân. Mỗi tài khoản sẽ có một ID riêng. Việc biết ID của mình hay của bạn bè có thể giúp bạn trong một số trường hợp nhất định. Vì vậy hãy tra cứu ID của mình ngay hôm nay và lưu lại để sử dụng trong trường hợp cần thiết nhé.

Các cách lấy ID facebook của người khác và của chính mình

Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn các bước lấy id facebook của người khác nhanh nhất. Chỉ với vài thao tác, kể cả bạn có dùng điện thoại hay máy tính đều làm được.

Cách 1: 

Đây là cách được khá nhiều người áp dụng. Các bạn sẽ tiến hành sao chép link facebook của người mình muốn lấy ID nhé.

Sau đó truy cập vào đường link tại đây.

Lấy ID facebook của người khác

Đây là trang hỗ trợ tìm kiếm và tra cứu ID facebook. Bạn dán đường link mà mình vừa copy vào ô trống và nhấn Find numberic ID để Tìm kiếm.

Lấy ID facebook của người khác

Trong tích tắc sẽ có kết quả cho bạn ngay. Dãy số trên màn hình chính là ID mà bạn đang muốn lấy nhé.

Cách tìm id facebook của người khác 2

Cách này cũng hiệu quả nhưng ít phổ biến hơn. Các bạn truy cập vào trang cá nhân của bạn bè hay fanpage mà mình muốn lấy ID.

Sau đó nhìn lên đường link phía trên. Bạn copy tên facebook. Đường link có dạng: https://www.facebook.com/tenfacebook?… thì bạn cop cái (tenfacebook) đó nhé.

Lấy ID facebook của người khác

Tiếp theo, bạn gõ link: https://graph.facebook.com/ và thêm cụm từ bạn vừa copy vào sau cùng. Tức là đường link hoàn chỉnh nó sẽ có dạng: https://graph.facebook.com/tenfacebook

Lấy ID facebook của người khác

Và cuối cùng bạn nhấn Enter để hoàn tất. Cách này sẽ giúp bạn lấy được mọi thông tin chi tiết của tài khoản bạn đang tìm ID. Nhưng vì bạn chỉ quan tâm đến ID thôi nên chỉ cần để ý đến dòng chữ: id=…. Dãy số đó là ID bạn cần tìm.

Lấy ID facebook của người khác

Còn rất nhiều phương thức cách lấy id facebook khác nữa. Nhưng ở đây mình chỉ hướng dẫn cho các bạn 2 cách nhanh nhất thôi. Chúc các bạn thành công và cũng có thể tham khảo một số bài viết dưới đây.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí