CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Bài viết hôm nay mình sẽ giúp các bạn khác phục lỗi facebook bị chặn like hiệu quả nhất. Với các bước hướng dẫn sau đây thì bạ sẽ nhanh chóng làm cho tài khoản hoạt động lại bình thường.

Có nhiều bạn sử dụng Facebook sau đó bị khóa chức năng like mà không biết nguyên nhân. Một điều mà hầu hết các bạn bị khóa like Facebook đều mắc phải. Đó chính là sử dụng tool và công cụ để tăng like ảo. Chính nguyên nhân này làm cho tài khoản của bạn bị đưa vào danh sách khóa like.

Nếu đang gặp phải tình trạng như trên và đúng là bạn vừa dùng tool thật. Thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục fb bị chặn like hiệu quả nhất.

Các bước khắc phục facebook bị chặn like 2019

Mình đã viết nhiều hướng dẫn về cách chủ để như cách mở khóa nick nick, lấy lại nick fb không cần cmnd. Nhưng mình thấy việc mở khóa bị chặn like fb này rất khó do bạn đã vi phạm chính sách. Mà Facebook đặt việc tuân thủ chính rất cao nên người vi phạm có thể bị khóa vĩnh viễn.

cach khac phuc facebook bị chan like

Nhưng rất may hiện nay đã có nhiều cách khắc phục bị chặn like facebook. Và ở dưới đây thì mình sẽ hướng dẫn bạn bằng phần mềm. Sử dụng phần mềm được cho sẵn để mở tài khoản. Có nhiều các như sử dụng Tiếng Anh sau đó kiến nghị và vào trung tâm hỗ trợ. Nhưng do có nhiều người cùng sử dụng một cách nên giờ đây nó không còn hiệu quả nữa.

App bỏ chặn like trên facebook mới nhất

Đây là một công cụ đã tích hợp sẵn các chức năng giúp tài khoản tự động thoát khỏi danh sách đen. Phần mềm sẽ gửi đơn kiến nghị tự động, và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ. Chắc chắn trong vòng 24 giờ tài khoản của bạn được mở lại bình thường.

Lưu ý đây là công cụ được mình phát triển nó sẽ mất phí là 1000Đ để kích hoạt. Nếu như bạn chắc chắn cần tới nó hãy làm như sau.

Bước 1: Lựa chọn nhấn vào link bên dưới sau đó vào mục tin nhắn.

Bước 2: Nhắn tin kích hoạt phần mềm

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động trả lại đường link tải phần mềm về tin nhắn. Nhấp vào link để cài đặt.

Bước 4: Cài đặt phần mềm xong thì bạn hãy đăng nhập tài khoản vào phần mềm.

Bước 5: Tại bảng tin nhấn like bất kỳ một tin nào đó, hệ thống hiện lên với thông báo bị vô hiệu hóa.

cach khac phuc facebook bị chan like

Bước 6: Nhấn chọn vào OK để đi tới tính năng mở khóa.

Lúc này hệ thống tự động gửi các thông tin liên quan đến tài khoản của bạn và yêu cầu mở lại. Sau 24 giờ chắc chắn sẽ khắc phục chặn like trên facebook thành công.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí