CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Bạn sử dụng facebook lâu năm nhưng vẫn không biết cách làm cho nút kết bạn facebook trên trang cá nhân ẩn hoặc hiện theo ý mình? Không sao hết, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn. Mọi thắc mắc của bạn về cách hiện nút kết bạn trên facebook hay cách ẩn chúng đi sẽ đều được giải đáp trong bài viết này. Cùng theo dõi nhé.

Cách làm hiện nút kết bạn trên facebook

Một khi đã biết cách ẩn nút kết bạn trên facebook rồi thì bật nó lên cực kỳ đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là cho nó trở về chế độ mặc định. Cách hiện nút kết bạn trên facebook cũng giống với cách ẩn nút. Bạn thực hiện theo các bước sau đây để mở nó lại nhé.

Các bạn vẫn nhấn vào hình tam giác ngược –> Chọn Cài đặt –> Quyền riêng tư –> Ai có thể gửi cho tôi lời kết bạn? Nhưng đến bước cuối cùng có chút thay đổi. Đó là bạn chọn: Công khai. Vậy là bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy nút Thêm bạn bè trên dòng thời gian của bạn rồi.

cách bật nút kết bạn trên facebook

Ẩn nút kết bạn trên facebook nhanh chóng, đơn giản.

Do tính năng mặc định của facebook là luôn luôn để hiện nút kết bạn. Nên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn nút kết bạn facebook trước để trong mọi trường hợp sẽ đều biết cách giải quyết nhé.

cách bật nút kết bạn trên facebook

Bước 1: Các bạn nhấn vào biểu tượng tam giác ngược góc màn hình để hiện ra các công cụ lựa chọn. Sau đó Click vào phần Cài đặt

Bước 2: Nhấp chuột trái vào mục Quyền riêng tư.

Bước 3: Trong cài đặt Quyền riêng tư. Có riêng một mục là Ai có thể gửi cho bạn lời kết bạn. Các bạn nhấn vào đó nhé.

Bước 4: Thay vì để chế độ mặc định là Công khai. Bạn sẽ nhấn vào biểu tượng tam giác ngược và chọn Bạn của bạn bè.

cách bật nút kết bạn trên facebook

Như vậy là hoàn tất các bước Ẩn nút kết bạn trên facebook.

Rất đơn giản để bật nút kết bạn trên facebook đúng không. Khi đã bật nút này lên thì bất cứ ai cũng kết bạn được với bạn. Còn nếu muốn tài khoản trở lên kín hơn thì bạn có thể ẩn nút này đi. Vì khi đó chỉ những người bạn có bạn bè chung mới addfriend được.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí