CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Bài viết sau đây cachmokhoanickfb.com sẽ hướng dẫn bạn cách fake cmnd để mở khóa facebook dành cho những bạn đang bị rip hoặc khóa tài khoản. Nếu như không có chứng minh nhân dân thì bạn phải dùng cmnd giả. Việc làm cmnd giả facebook được rất nhiều người áp dụng. Nhưng để có thể tạo được cmnd giả thì chúng ta cần phải có kỹ thuật và phôi chuẩn. Nếu không có thì việc lấy lại tài khoản của bạn sẽ không thể thành công được.

Cách làm fake cmnd giả trên facebook cực nhanh

Tại đây các bạn sẽ được hướng dẫn các bước để làm giả chứng minh nhân dân tốt nhất. Chúng tôi có phôi sẵn rồi chỉ cần bạn đăng ký các thông tin theo yêu cầu là được.

Cách làm fake cmnd giả trên facebook

Bước 1: Để lại các thông tin của bạn ở bên dưới mục bình luận bao gồm

  1. Họ và tên thật
  2. Ngày tháng năm sinh
  3. Quê quán
  4. Tuổi thật của bạn
  5. Tên trên facebook

Bước 2: Xem lại email của bạn, admin sẽ gửi các thông tin hướng dẫn.

Sau khi nhận được email, bên trong có file .zip các bạn hãy giải nén ra. Sẽ có được hình ảnh của file ảnh chứng minh nhân dân giả được tạo miễn phí. Bất cứ ai cũng có thể tạo được, chỉ cần để lại các bình luận như trên.

Làm fake chứng minh nhân dân giả có mở khóa Facebook được không

Việc sử dụng chứng minh nhân dân giả để mở khóa facebook là hoàn toàn có thể. Rất nhiều người vẫn sử dụng cách này khi tài khoản bị rip hoặc khóa. Nhưng mức độ hiệu quả không quá cao, ngay cả khi bạn sử dụng CMND thật đôi khi cũng không mở lại được nick. Nguyên nhân là do các bạn thực hiện sai cách và tên trên facebook không giống với tên trên chứng minh nhân dân.

Như vậy là mình đã giới thiệu cách fake cmnd giả để lấy lại tài khoản Facebook. Nếu có ý kiến hãy phản hồi xuống bên dưới.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí