CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Muốn đổi tên fb khi đã xác nhận tên hiện nay không có bất kỳ một cách thông thường nào có thể làm được. Nhưng với hướng dẫn của mình ở dưới đây thì sẽ dễ dàng làm được chỉ mất vài phút. Cùng xem và đón đọc các thông tin nhé, đừng quên chia sẻ bài viết này.

Xác nhận tên hay còn được gọi là xác nhận danh tính được Facebook thắt chặt để kiểm soát số lượng tài khoản ảo, giả mạo. Nếu như tài khoản nào đó đã xác nhận tên theo CMND hoặc giấy tờ tùy thân. Việc đổi tên facebook sẽ vĩnh viễn không còn được cung cấp nữa. Vì bạn đã xác nhận theo giấy tờ đó là tên thật của bạn. Chính vì lý do đó mà bài viết này sẽ hướng dẫn cách đổi tên fb khi đã xác nhận tên.

Cách đổi tên fb khi đã xác nhận tên thật

Có nhiều bạn bị yêu cầu xác nhận tên thật, nếu như không xác nhận sẽ bị khóa tài khoản. Nhưng sau khi xác nhận xong bạn lại không ưng ý với cái tên mà mình đặt và muốn thay đổi. Nếu như thế thì rất khó nhưng không phải là hết cách, chỉ cần bạn xác nhận chưa quá 1 tuần. Với cách đổi tên facebook đã xác nhận danh tính sau đây sẽ có hiệu quả đạt 100%.

cach doi ten facebook khi da xac nhan ten

Bạn đã bao giờ nghe đến tính năng báo cáo tài khoản bị xâm nhập chưa. Đây là một tính năng cho phép chúng ta báo cáo nếu như gặp tình trạng bị xâm nhập trái phé. Và từ đó Facebook sẽ hoàn tác tất cả các thay đổi trên tài khoản của bạn.

Và đây chính là điểm cốt lõi giúp cho bạn có thể thay đổi tên facebook 1 lần nữa. Chỉ cần báo cáo tài khoản bị xâm phạm là chúng ta đã có thể khôi phục lại tên cũ được. Và tiếp đó là thay đổi tên theo như ý muốn của bạn.

cach doi ten facebook khi da xac nhan ten

Tuy nhiên, không dễ gì để bạn tự thực hiện cách đổi tên fb đã xác nhận tên. Vì thế để tiết kiệm thời gian cho cả 2 mình sẽ giúp các bạn. Hãy gửi địa chỉ email ở bên dưới mục bình luận để được mình hỗ trợ.

Đổi tên facebook khi đã xác nhận tên thật hiện tại

#Xem thêm: phần mềm rip nick facebook

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

23 BÌNH LUẬN