CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Gần đây có rất nhiều bạn nhắn tin đến cho cachmokhoanickfb.com hỏi về cách đổi tên fanpage facebook 2019. Thực ra đây là thao tác không hề khó, nhưng không phải ai cũng biết. Một cái tên hay sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người. Từ đó làm cho fanpage trở nên nổi bật hơn hẳn. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đổi tên fanpage facebook đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được. Hãy cùng theo dõi nhé.

cach doi ten fanpage facebook

Chi tiết cách đổi tên fanpage facebook 2019

  • Bước 1: Đăng nhập fanpage như bình thường. Vào giao diện trang chủ của fanpage.
  • Bước 2: Nhấn vào dòng chữ giới thiệu với mục đích hiển thị thêm nhiều thông tin của fanpage hơn. Và bạn sẽ thấy trong phần giới thiệu chung có cho phép chỉnh sửa tên fanpage. Hãy nhấn vào chữ Chỉnh sửa bên cạnh tên nhé.

cach doi ten fanpage facebook

  • Bước 3: Trong ô trống Tên trang mới. Bạn nhập tên mà mình muốn đổi. Số ký tự giới hạn sẽ hiển thị bên cạnh, hãy theo dõi nhé. Nhập xong nhấn Tiếp tục.

cach doi ten fanpage facebook

  • Bước 4: Xác nhận yêu cầu đổi tên. Xem lại tên fanpage. Nếu không muốn thay đổi gì nhấn Yêu cầu thay đổi. Còn nếu muốn thay đổi thì nhấn Quay lại để chỉnh sửa tên.

cach doi ten fanpage facebook

Sau khi hoàn thành 4 bước trên, các bạn hãy chờ đợi từ 3 đến 7 ngày để facebook xét duyệt. Nếu không có vấn đề gì vướng mắc, tên fanpage của bạn sẽ được thay đổi thành công. Hi vọng với hướng dẫn trên các bạn có thể đổi tên fanpge facebook thành công.

Một số lưu ý khi đổi tên fanpage facebook:

  • Bạn không nên đổi tên trang quá nhiều lần nếu không muốn nhầm lẫn là spam. Hơn hết, những người đã và đang theo dõi fanpage của bạn cũng sẽ cảm thấy lạ lẫm với tên mới.
  • Việc đổi fanpage này chỉ áp dụng với những trang chưa được 200 like. Với những trang đã vượt quá 200 like rồi thì sẽ không đổi được tên nữa đâu nhé.
  • Tên fanpage mới phải có nội dung tương đồng với tên cũ. Nếu khác biệt hoàn toàn thì yêu cầu đổi tên của bạn cũng không được chấp nhận. Ví dụ tên fanpage cũ là: Sách hay mỗi ngày. Thì tên mới cũng phải liên quan tới sách chứ không được đổi thành bán quần áo hay lĩnh vực khác biệt.

Chúc các bạn thành công và đổi tên page facebook ưng ý!

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí