Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đổi tài khoản facebook thành số điện thoại. Bạn sẽ sử dụng số điện thoại để đăng nhập vào tài khoản Facebook. Bạn có thể sử dụng số điện thoại cũ hoặc xóa số điện thoại cũ đi và thêm số điện thoại mới vào.

Nếu như bạn đã thêm email và dùng nó để đăng nhập vào Facebook. Nhưng cảm thấy nó quá dài và muốn đổi tài khoản fb thành sdt cho ngắn và dễ nhớ. Hãy cùng mình thực hiện các bước hướng dẫn sau đây nhé.

Hướng dẫn đổi tài khoản FB thành số điện thoại

Bước 1: Vào app Facebook của bạn đã được cài đặt sẵn trên máy

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang và chọn vào cài đặt

đổi tài khoản facebook thành số điện thoại

Bước 3: Ngay lập tức bạn được đưa vào giao diện mới sau đó nhấn chọn vào mục thông tin cá nhân.

đổi tài khoản facebook thành số điện thoại

Bước 4: Tại đây bạn hãy chọn vào phần số điện thoại

đổi tài khoản facebook thành số điện thoại

Bước 5: Bạn đã được đưa vào giao diện cài đặt số điện thoại cho tài khoản của mình. Nếu như tài khoản của bạn đã thêm số điện thoại nhưng muốn sử dụng một số khác. Hãy nhấn vào gỡ để loại bỏ nhé.

đổi tài khoản facebook thành số điện thoại

Sau đó thì nhấn vào thêm số điện thoại và điền số điện thoại mới sau đó lưu lại.

Bây giờ thì bạn đã có thể sử dụng số điện thoại này để đăng nhập vào Facebook rồi đó. Nếu như không muốn sử dụng email hoặc Facebook để đăng nhập vào tài khoản. Bạn có thể cài đặt chức năng nhập bằng tên ID Facebook của bạn ngắn gọn và nhanh hơn. Nhưng bạn phải sử dụng máy tính mới có thể cài đặt được chức năng này.

Đổi tài khoản Facebook thành sdt thành công

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn đổi tài khoản fb thành số điện thoại thành công. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã đổi được số điện thoại cho tài khoản của mình. Sử dụng số tài khoản này để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Gợi ý cho bạn: cách lấy lại nick facebook bị hack email và sdt