CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Trong thời gian gần đây có rất nhiều bạn bị khóa tài khoản Facebook ADS. Đã có một số bạn nhắn tin về cho mình và hỏi làm cách nào để có thể chạy quảng cáo Facebook không bị khóa. Dựa theo kinh nghiệm của mình thì trong bài viết này sẽ chia sẻ một số gạch đầu dòng cho bạn lưu ý.

Vấn nạn chạy bùng quảng cáo Facebook dẫn đến nguyên nhân giá thầu tăng và Facebook thắt chặt. Có những tài khoản mặc dù không làm bất kỳ việc gì nhưng vẫn bị khóa bình thường. Nhiều bạn bị ảnh hưởng rất nặng lề mà không biết nguyên nhân vì sao lại như thế. Dưới đây đây thì mình sẽ chia sẻ cách chạy quảng cáo facebook không bị khóa. Hi vọng với những nội dung sau đây bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm cho bản thân.

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook không bị khóa

Nếu bạn tuân thủ theo các điều dưới đây mình đảm bảo sẽ không bao giờ bị khóa tài khoản ads. Nó được đúc kết từ kinh nghiệm cũng như quy chuẩn chung khi chạy quảng cáo hiện nay.

Cách chạy quảng cáo facebook không bị khóa

Đầu tiên mình sẽ chỉ ra nguyên nhân mà bạn bị khóa trước.

  • IP mạng, địa chỉ MAC tỉ lệ phần trăm do MAC là nhiều. Do IP mạng thường xuyên thay đổi nên Facebook nghi ngờ nó chém luôn. Để nuôi được tài khoản ADS thì các bạn hãy để IP tĩnh.
  • Nguyên nhân khác là do thẻ không có các thông tin chính thức Facebook. Các đầu số thẻ 4687, 4678, 4679, 4564 hay bị blacklist. Paypal được thêm vào tài khoản có IP Việt Nam.
  • Theo như mình được biết thì Facebook thường xuyên review bất kỳ một tài khoản trong 24 giờ. Và chắc chắn sẽ bị khóa, trong trường hợp này thì các bạn liên hệ với hỗ trợ để mở lại.

Cách chạy quảng cáo facebook hạn chế không bị khóa

+ Nuôi 1 tài khoản ADS cố định trong thời gian nuôi không được reset mạng và chơi game, lập fanpage… để tài khoản có mức độ tin tưởng.

+ Các bạn hãy làm thẻ ACB, Tech, VCB, SACCOM là ngon và ổn định nhất. Không lên dùng các thẻ như Viettinbank, Exim… vì nó là đầu thẻ bị định danh hay bị khóa.

Cách chạy quảng cáo facebook không bị khóa

+ Nếu dùng Paypal thì mọi người hãy dùng acc IP ngoài VNG, US nhé.

+ Những tài khoản đang trong thời gian bị review thì không nên chạy nữa. Nếu qua được thì hãy chạy thêm 1 bài boost post.

+ Nếu là tài khoản mới thì các bạn hãy chạy page like, 1 camp, 1 ads set, 1 ads thanh toán qua ngưỡng 25$.

+ Hãy tạo thêm một tài khoản phụ và chia sẻ qua các trang có thể là biên tập viên hoặc nhà quảng cáo. Thì bạn có thể thay đổi IP mà không lo bị chết tài khoản chính.

Còn các tài khoản đã bị khóa thì hãy liên hệ hỗ trợ theo liên kết tại đây.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí