CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Không ít người than phiền rằng thường xuyên bị thêm vào các nhóm tào lao trên facebook mà không biết phải làm sao. Cứ rời khỏi nhóm lại bị thêm vào lại. Đừng lo, đã có cách
chặn thêm vào các nhóm trên facebook hiệu quả nhất 2019. Chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ không còn bị gặp những phiền phức do liên tục bị thêm vào nhóm nữa.

chặn thêm vào các nhóm trên facebook

Như các bạn đã biết, gần đây có rất nhiều người dùng facebook vì những lý do chủ quan lẫn khách quan mà bị lây nhiễm mã độc. Điều này khiến họ liên tục thêm bạn bè trong list friend vào các nhóm khác nhau mà chính họ cũng không hề mong muốn điều này. Bạn cũng không nên trách họ, mà hãy tự mình chặn những điều này bằng các bước sau.

Cách chặn thêm vào các nhóm trên facebook

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào link Tại đây để được chuyển đến danh sách các nhóm mình đang làm thành viên.

Bước 2: Khi đã thấy danh sách tất cả các nhóm. Bạn chọn nhóm mình muốn rời đi và chặn. Click vào biểu tượng bánh răng bên phải tên nhóm. Sau đó chọn Leave Group.
chặn thêm vào các nhóm trên facebook
Bước 3: Một thông báo xuất hiện trên màn hình. Thông thường, nếu bạn chỉ cần rời khỏi nhóm thì sẽ nhấn vào Leave Group. Nhưng đây bạn muốn chặn nhóm luôn thì tích vào ô vuông nhỏ trước dòng chữ: Prevent other members from adding you back this group. ( Tạm dịch: Chặn các thành viên khác thêm lại bạn vào nhóm này). Sau đó mới nhấn Leave Group.
chặn thêm vào các nhóm trên facebook
Như vậy là bạn sẽ không bao giờ bị thêm vào nhóm đó nữa. Còn nếu lại bị thêm vào nhóm khác nhóm đó thì bạn tiến hành các bước tương tự với nhóm vừa bị thêm.

Chặn thêm vào nhóm mới trên facebook

Bạn cẩn trọng với các nhóm mới, nghĩ rằng mình sẽ bị thêm vào trong tương lai. Thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của facebook protector. Hiện nay công cụ này sử dụng được trên 2 trình duyệt là Google chrome và Cốc Cốc.
chặn thêm vào các nhóm trên facebook
Facebook Protector sẽ giúp bạn kiểm tra các trang web mà bạn đang truy cập. Nếu phát hiện trang web có dấu hiệu bất thường hay nguy hiểm thì công cụ này sẽ lập tức gửi cảnh báo về cho bạn. Và tất nhiên là công cụ này hỗ trợ người dùng trong cả việc chặn thêm vào nhóm trên facebook rồi.

Cách sử dụng Facebook Protector để chặn thêm vào nhóm trên facebook

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Cốc Cốc hoặc Google Chrome lên. Sau đó bạn vào phần Menu. Chọn Công cụ. Tiếp theo chọn Tiện ích mở rộng. Trong ô tìm kiếm gõ Facebook Protector.
chặn thêm vào các nhóm trên facebook
Bước 2: Bạn nhấn Thêm vào Chrome. Sau đó có thông báo hiện lên màn hình. Bạn nhấn vào Thêm tiện ích.
chặn thêm vào các nhóm trên facebook
Bước 3: Sau khi cài đặt xong, mỗi khi bạn mở trình duyệt lên sẽ thấy có biểu tượng của Facebook Protector. Bạn click vào biểu tượng đó và chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt

Bước 4: Trong phần tính năng bổ sung. Bạn tích vào ô trống trước dòng chữ: Chặn người khác thêm tôi vào nhóm. Cuối cùng nhấn vào lưu các thay đổi.

chặn thêm vào các nhóm trên facebook

Như vậy là xong rồi. Kể từ giờ trở đi sẽ không có bất cứ ai thêm được bạn vào nhóm nào trên facebook nữa trừ khi bạn chủ động vào nhóm.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí