CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Bạn có đang thắc mắc tại sao trang cá nhân của người khác thì hiển thị được số người theo dõi còn trang cá nhân của mình thì lại không? Đó là do bạn chưa bật tính năng theo dõi trên facebook. Vậy cách bật nút theo dõi facebook có khó không? Các bước làm chi tiết ra sao? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của cachmokhoanickfb.com. Mời các bạn tham khảo.

cach bat nut theo doi facebook

Bật nút theo dõi trên facebook để làm gì

Nếu bạn muốn facebook của mình có người theo dõi thì không có cách nào khác ngoài việc bạn phải bật tính năng theo dõi trên facebook. Tính năng này khá thú vị vì nó cho phép người không phải bạn bè vẫn có thể theo dõi được hoạt động của bạn. Like và share như bạn sự. Chính vì thế hãy mở tính năng này ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ điều thú vị nào từ facebook nhé.

Chính vì như thế bạn cần phải bật chế độ theo dõi trên facebook ngay nếu như không muốn mình trở thành người vô hình.

Các bước đơn giản để mở theo dõi facebook trên điện thoại

Không quá khó và mất nhiều thời gian để bạn bật nút theo dõi fb. Chỉ đến chưa đầy 5 phút đồng hồ là đã thực hiện xong được rồi.

  • Đầu tiên bạn bạn nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang phía góc phải màn hình. Facebook sẽ trả về cho bạn một loạt công cụ cho bạn lựa chọn. Trong đó có phần Cài đặt và quyền riêng tư. Bạn hãy nhấn vào đó. Tiếp theo chọn cài đặt.

cách bật nút theo dõi facebook

  • Tiếp theo, Bạn chọn Bài viết công khai và đọc qua một số điều khoản của facebook liên quan đến mục này. Nếu đồng ý và muốn tiếp tục bật theo dõi thì hãy tích vào tất cả phần Công khai.
  • Cuối cùng, chỉ cần lưu lại kết quả là Hoàn tất.

cách bật nút theo dõi facebook

Kiểm tra:

Hãy kiểm tra xem bạn đã thực sự bật được theo dõi chưa bằng cách lấy một tài khoản khác kết bạn với tài khoản vừa rồi. Ngay lập tức, trong phần trang cá nhân sẽ hiện lên 1 người theo dõi. Nếu bạn đồng ý kết bạn thì người theo dõi này sẽ mất đi và xuất hiện trong phần bạn bè.

Ngoài cách bật nút theo dõi facebook ra thì bạn cũng có thể tham khảo các bài viết liên quan. Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook giúp bạn hủy theo dõi nhiều người cùng lúc.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí