CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook sẽ giúp người dùng bỏ những bạn bè mình đang theo dõi một cách tự động. Không cần phải nhấn từng tài khoản một để bỏ theo dõi họ nữa mà chúng ta có thể thực hiện chỉ trong vài phút. Nếu như chưa biết cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook thì dưới đây sẽ là hướng dẫn.

Cachmokhoanickfb.com sẽ mang đến cho các bạn mẹo hủy theo dõi nhiều người trên Facebook. Đảm bảo các bạn sẽ nhanh chóng làm mới bảng tin của mình bằng những thứ mình quan tâm. Trước đây chúng ta không thẻ làm được trên điện thoại mà chỉ có thể ở trên máy tính. Nhưng giờ đây mình mới tìm ra được cách giúp cho các bạn dễ dàng hơn bằng máy điện thoại.

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook bằng laptop đã bị fix rồi nhé. Mọi người không còn dùng được cách cũ nữa rồi. Vì thế dưới đây mình sẽ giúp các bạn làm theo cách mới. Nó dễ thực hiện hơn nhiều và không cần phải tốn quá nhiêu công sức.

cach bo theo doi hang loat tren facebook

Bước 1: Download công cụ ở bên dưới về, đây là app giúp bạn bỏ theo dõi hết tất cả bạn bè.

Bước 2: Mở nó ra và đăng nhập tài khoản của mình vào.

Bước 3: Nhấn vào cài đặt > bạn bè > đang theo dõi

Bước 4: Chọn vào tất cả > bỏ theo dõi.

Bước 5: Kết quả bạn sẽ thấy mình đã bỏ theo dõi hết tất cả bạn bè. Nếu muốn theo dõi lại những ai thì chỉ cần nhấn vào là được.

cach bo theo doi hang loat tren facebook

Hủy theo dõi nhiều người trên Facebook 2019

Trên đây là hướng dẫn hủy theo dõi hàng loạt trên facebook dành cho những bạn đang muốn bỏ bớt bạn bè không tương tác. Và đây cũng là cách duy nhất ngoài cách bỏ theo dõi bằng tay. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các hướng dẫn mới nếu như mình tìm ra.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí